Nướng Quỳnh 20B Gầm CầuTỉ năm mới đi ăn nướng, trời nóng nhưng bất chấp. Mình đi từ

Nướng Quỳnh 20B Gầm Cầu

Tỉ năm mới đi ăn nướng, trời nóng nhưng bất chấp. Mình đi từ Phùng Hưng vào nên đoạn vào quán khá khó khăn, nhiều quán khác còn phi ra bóp phanh không cho đi và “ mời “ vào quán mình chứ, thật là kinh hoàng. Này Tây mà vào chắc bị doạ gần chết =)))
Khách quan mà nói thì quán rẻ, đồ ăn không bị hôi, đĩa ra cũng to và đầy.
Mình gọi 2 buffet 99k, 1 nấm thêm, 2 nước cam, 1 cốc trà đá, 1 ngô chiên tôngnr là 265k ( thực ra bf là đủ rồi nha mn chứ gọi thêm cũng k cần thiết lắm :< )
Điểm cộng:
- Nhân viên đông, nhanh nhẹn, gọi đồ chuẩn bị đồ đều nhanh
- Thịt bò ướp tiêu, ăn đậm vị nhưng miếng siêu vụn.
- Nầm mềm, mỏng vừa ăn, nhưng không ướp gì ăn hơi nhạt, nầm mà k ướp thì mọi người biết rồi đấy :)))
- Sụn mềm, ăn cũng ngon nhưng vẫn có điểm trừ là không ướp ( hoặc ướp kiểu cho ít nước lên rồi bê ra )
- Nấm không phải loại nấm kim châm hay mua đâu, nhìn bụng nó to mà trắng phau à, ăn cũng hơi hãi :)))
- Set buffet bình thường đã có đầy đủ rau, đậu bắp, nấm, đậu bắp ngọt
Điểm trừ:
- Thấy review là cô chủ nhiệt tình mà mình hơi hãi :))) không hiểu bạn í định nghĩ thế nào là nhiệt tình. Khi mình mới đến thì cũng khá vui vẻ, nhưng nhìn đã thấy khó tính rồi. Cứ dăm ba phút lại quát nhân viên siêu to một lần, mình ngồi gần nghe phát sợ. Xong lúc mình bảo là thiếu chân gà, mang ra thì bảo là đấy chắc e không nhận ra chứ bạn nhân viên không quên đâu. :)))) vâng nhìn có thể không ra chứ đớp vào mồm mà không biết thì hơi thốn. Xong mình bảo chắc không chị ạ, thì quay ngoắt k nói lời nào như kiểu chị k chấp m vậy :)) thái độ lúc mình gọi thêm đồ cũng khá là gì và này nọ í :)) tuy mấy chuyện này có vẻ là nhỏ, nhưng đi ăn kiểu ăn chơi này mà cảm xúc thế này chắc cũng không muốn quay lại
- Quán trong ngõ Gầm cầu, thỉnh thoảng xe lửa chạy qua, nhà gần đấy thì khoan đục sửa chữa nên khá bụi
Tổng kết thì chấm 6/10, vì thái độ và thực sự cũng không phải là ngon :))) được cái ăn được nhiều với mấy bạn ăn nhiều thôi, chứ mình vẫn thấy chỗ nướng Trung Kính vẫn ổn hơn ( k nhớ tên lắm, cũng vỉa hè, hai người 250 nha )
Quay lại thì chắc không, mà tụ tập đông đông thì có thể nhưng trong điều kiện chị chủ quán cho mình vào :)))

!!! Update : về phần chị chủ, thứ nhất mình không bóc phốt? Mình chỉ review thái độ của chị í đối với mình. Mình k hề nói chị í đưa đồ chậm hay không nhanh nhẹn mà toàn vào bảo không vậy? Thứ hai, có người khen người chê thái độ phục vụ là các bạn phải hiểu có sự không nhất quán trong phục vụ rồi, chị í có thể vừa quát nhân viên siêu to sang ngọt ngào với khách thì cũng có thể ok khách này và k ok khách khác thôi :)) chuyện quá bình thường. Thứ ba, mình đã comment rồi, các bạn không hài lòng với bài viết của mình thì có thể rv lại, rv là ý kiến cá nhân, sharing được thì sharing không được thì đừng áp đặt người khác!

Nướng Quỳnh 20B Gầm CầuTỉ năm mới đi ăn nướng, trời nóng nhưng bất chấp. Mình đi từ

Nướng Quỳnh 20B Gầm CầuTỉ năm mới đi ăn nướng, trời nóng nhưng bất chấp. Mình đi từ

Để lại phản hồi bài viết