[Ốc Thuý Hằng ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch] #trải #nghiệm #tệ KHÔNG BAO GIỜ MUỐN QUAY

[Ốc Thuý Hằng ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch] #trải #nghiệm #tệ KHÔNG BAO GIỜ MUỐN QUAY LẠI

Được review về hải sản ở đây khá ngon nên bọn mình tìm đến thử. Chưa bàn đến chất lượng món ăn vì bọn mình chưa ăn nổi cái gì đã phải bực tức bỏ đi.

Bọn mình có gọi hàu, ốc móng tay và nem chua rán. Ngồi nửa tiếng lên đk 1 đĩa nem chua.

Mình đợi lên đủ đồ để chụp ảnh nhưng đợi thêm nửa tiếng nữa không thấy có gì. Trong khi các bàn đến sau lên đồ ngay sau 5-10p. Sợ nhà hàng sót bàn mình, mình có gọi nhân viên để hỏi

Quanh đấy có đến 3 bạn nv mà gọi khàn cả tiếng mà nv cứ bận loanh quanh làm gì cũng không nghe mình gọi luôn.
Lúc nghe thấy thì đùn đẩy nhau, mãi mới có 1 em gái quay ra thì trả lời vâng vâng cho qua rồi lo đi lau bàn khác ??? 😀 ???
Đến mức bọn mình còn phải ra tận quầy để hỏi món mình bh lên thì cũng bị lơ đẹp. Vừa trả lời ợm ờ vừa quay đi làm việc khác.
Lúc này mình vừa đói vừa bực nên đứng dậy hỏi lớn là em ơi bàn chị bao giờ mới có đồ, vào được 1 tiếng rồi. Mặt nhân viên lúc đấy vẫn trơ trơ, không thèm quay sang nhìn bàn mình lấy 1 cái rồi trả lời lầm bầm là đợi 1 tí. Quán lúc đấy cũng k phải đông nghịt k phục vụ kịp hay ntn vì các bàn khác vừa ngồi xuống đã có đồ lên luôn.
Lúc này thì quá bực, bọn quyết định đi quán khác, ra cửa thì có anh nv trông xe mới hỏi có vấn đề gì và xin lỗi. Đồ lúc đấy mới bắt đầu bê lên.

Nhưng bực đến bỏ ra ngoài cửa rồi nên mình chẳng còn tâm trạng nào để quay lại mà ăn. Đồ có ngon thì phục vụ khiến tâm trạng mình chẳng còn mà nuốt xuôi
.
Tự nghĩ chắc tại nay xui nên gặp cái trải nghiệm đi ăn quá tệ ntn. Tiện thể xin mn vài địa chỉ ăn hải sản tươi giá rổ đáng yêu ạ.

[Ốc Thuý Hằng ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch] #trải #nghiệm #tệ KHÔNG BAO GIỜ MUỐN QUAY

Để lại phản hồi bài viết