review NEM NƯỚNG HÀ ANH ngõ tự do Thôi chào nhau Vĩnh

review NEM NƯỚNG HÀ ANH – ngõ tự do Thôi chào nhau – Vĩnh biệt ko baoh gặp lại nhé Hnay mình có order 3 suất Nem nướng Hà Anh qua NOW. 3 suất = 90k ( và dùng mã sale 15k now cho) Và khi nhận hàng mình và anh chồng quá sốc và bực mình vì đồ nhận đc. Phải nói = 1/3 đồ trc đây, thề luôn. – VỀ THỊT : 3 suất = 14 lát thịt ( Anh chồng mình đếm hẳn hoi nhé k lại bảo điêu) – VỀ RAU : ôi thôi! Vụn, nát, và bẩn. Mà chỉ có đúng xà lách thôi. Trc mua còn có nhiều loại rau. XOÀI thì CHÍN NGỌT, CỦ CẢI ĐỔI MÀU THÀNH MÀU NÂU VÀ CÓ VỊ CHUA. – VỀ “ BIM BIM” : vụn kinh khủng, đc mấy thanh ở trên là nguyên vẹn. – VỀ BÁNH ĐA : 3 suất = 1 suất bánh đa mà trc đây mua cửa hàng cho. – VỀ NC CHẤM :3 suất= 1/2 cốc và KO CÓ HÀNH PHI, ỚT CHƯNG ( trong khi mình note rất rõ là LẤY THÊM NC CHẤM, HÀNH PHI VÀ ỚT CHƯNG trên bill nhé)

Mình rất bực mình nên bảo chồng ra cửa hàng khiếu nại . Thì khi ra cửa hàng, a quản lý ( ng hơi béo, mặt điềm đạm hay đứng máy nhận đơn) mới hỏi “ Em mua mang về hay mua qua Now?” – ơ thế mua qua Now là đc bán điêu à a??? – Rồi đưa cho mấy bạn nhân viên sắp đồ phía trong nhà rồi bảo “ kiểm tra lại đồ đi, khách mua 3 xuất đấy” . Rồi e nv mở túi ra ktra như đúng r, cho thêm 1 túm rau, 1 ít bim bim, và dồn thịt vào 1 góc cho đầy lên giả vờ là đã bù thêm thịt. Rồi đưa trả túi đồ cho mình và KHÔNG CHO THÊM NƯỚC CHẤM, CŨNG K CHO ỚT CHƯNG VỚI HÀNH PHI. Mình cầm túi đồ r bảo “ Ngần này nc chấm sao đủ 3 ng, k có hành phi và ớt trong khi e note bill rất rõ” thì lúc đấy mới nhét thêm 1/2 cốc nc chấm + 1 cốc hành ớt.

Ko biết là do khách hàng dễ tính, toàn sinh viên nên k ý kiến về việc sắp đồ của quán, hay do quán buôn bán đắt hàng quá mà ngày càng giảm chất lg đồ ăn lẫn chất lg phục vụ nữa. Trc mua 2 suất + 10k thịt ăn no ko đứng nổi, mà h 3 suất mà như chưa ăn j ý.

THÔI NHÉ VĨNH BIỆT VÀ KHÔNG BAOH QUAY LẠI. Ta chuyển sang Ý THIÊN

 — tại Nem nướng Nha Trang Hà Anh.

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ănTrong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn

Để lại phản hồi bài viết