Review Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

REVIEW SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG

[góc khách quen]

Đóng họ khá khá rồi nay mới quyết tâm đăng cho được 1 bài review cho hãng. Hồi trước mê trà sữa mà uống nhiều lại lo béo, giờ chuyển sang sữa chua, tự nhủ rằng ăn sữa chua không béo đâu, chén tẹt đi =)) ( mặc dù kiểu gì trong thành phần cũng có đủ đường cho sự lên cân cho xem 😭 )

Sữa chua ở đây ngon thiệt sự, mịn, không bị đá dăm, bị chua vừa đủ xuất sắc, gọi là sữa chua mà nhìn như kem ấy =)) Trân châu thì toẹt vời, dai dai siêu vui mồm, không phải viên trân châu tròn tròn, cứng nhách như chè đâu nha.

Về vị thì đóng họ quá lâu, vị gì nghe ngon ngon là mình gọi hết rồi. Kết lại là ngon nhất theo đánh giá của mình là matcha, rất rõ vị và thơm, những vị khác không để lại ấn tượng nhiều lắm. Vị hay gọi tiếp theo là nếp cẩm, mà cái món này chất lượng chả ổn định tí nào, lần ăn thì siêu dẻo, lần lại cứng kiểu để lâu chăng ( hoặc do tay người nấu 🤔 ), nhưng được cái không bị mùi rượu như nhiều nơi khác nên chấp nhận dc.

Dạo này quán ms của hãng này mọc ra như nấm @@ vài 3 hôm lại thấy khai trương, nhìn địa chỉ thôi hoa mắt nên mạn phép không liệt kê địa chỉ ở đây. Anh chị em hội kết thì tự search giúp mình nha <3

Review Sữa Chua Trân Châu Hạ Long