The Coffee house Hào NamEdit: Bên TCH có ib cho mình và sẽ kiểm tra lại quá trình

The Coffee house Hào Nam
Edit: Bên TCH có ib cho mình và sẽ kiểm tra lại quá trình pha chế. Mình rất cảm ơn sự ghi nhận ý kiến từ khách hàng này. Đối với mình mọi thứ rất nice chỉ trừ chất lượng đồ uống hôm đó. Về việc khẩu vị thì các bạn có thể đọc cmt và thấy rất nhiều bạn cảm thấy ngọt giống mình,ý kiến mình đưa ra k hề chủ quan, thứ 2 là việc làm thế nào để nếm thử trước khi mang lên cho khách thì mình nghĩ các bạn đã từng làm cf như mình sẽ hiểu!
Hôm trước mình có việc nên ghé vào quán. Trước đấy mình cũng ít uống ở The Coffee house nhưng mình nghĩ sau lần này sẽ không quay lại nữa.

Thái độ nhân viên thì ok, bạn thu ngân nhẹ nhàng, nhiệt tình. Nhân viên order thì chưa bao quát được hết quán, bọn mình đến vào lúc không đông lắm, nhưng bàn bên cạnh mình đã về được một lúc mà không có ai lên dọn bàn, mãi đến lúc bạn mình đến, nhân viên mang đồ lên mới dọn bàn luôn.

Điều làm mình không muốn quay lại nữa là đồ uống quá chán. Mình gọi trà sữa macca trân châu trắng, còn bạn mình thì gọi trà oolong hạt sen. Mình yêu cầu ít đá vì hôm nay trời khá lạnh mà trà sữa lại không thể làm nóng được, nhưng mình không nghĩ nó lại ngọt như vậy, cảm giác như uống sữa đặc pha loãng chứ không phải là đang uống trà sữa, thậm chí vị macca cũng không thấy đâu nốt. Mình còn tưởng là vì mình gọi ít đá nên nếu full đá thì lúc đá tan cũng sẽ bớt ngọt, nhưng cốc oolong sen của bạn mình full đá, chờ đến lúc đá tan vẫn ngọt như ban đầu, có vị oolong rất nhẹ, nếu k uống quen trà thì cũng k biết là có hay k luôn. 2 người bạn khác của mình đến sau, cũng gọi trà sữa macca trân châu trắng nhưng có bảo nhân viên giảm ngọt giúp vì nó nghe mình kêu ngọt quá, nhưng cốc trà sữa của nó vẫn ngọt như vậy, không có gì khác biệt với cốc của mình, còn nâu đá thì lại quá đắng, như k có sữa. Mình cảm thấy bỏ ra tầm 50k cho một cốc nước như vậy là không xứng đáng lắm.

Hy vọng các bạn pha chế sau khi pha xong hãy nếm thử trước khi đem lên cho khách

The Coffee house Hào NamEdit: Bên TCH có ib cho mình và sẽ kiểm tra lại quá trình

Để lại phản hồi bài viết