Thực sự khi viết bài review này thì mình thực sự là đắn đo lắm vì ăn uống bình thường

Thực sự khi viết bài review này thì mình thực sự là đắn đo lắm vì ăn uống bình thường mình rất dễ tính, quán nào ngon thì sẽ đóng họ đều, không ngon không hợp khẩu vị thì thôi lần sau cũng không ăn nữa chứ cũng chẳng hơi đâu viết bài chê làm gì. Nhưng mà thực sự hôm nay là hơi quá sức chịu đựng luôn ấy. Hông biết có phải đen không mà lần nào tới quán bánh xèo Sáu Phước Cầu Đất cũng bị nhân viên thái độ. Chưa bàn tới chất lượng đồ ăn đi xuống của quán ok vì giá cả bây giờ cũng đắt nên không dám đòi hỏi nhiều, 15k 1c bánh xèo "nhiều vỏ" :)
Thế mà lần nào đi ăn nhân viên trông xe mặt cũng thái độ. Đi với bạn 2 đứa thân gái nhờ kéo hộ cái đít xe ra nhân viên cũng ngoảnh mặt làm ngơ, coi như ko nghe thấy. Hôm nay mình đi với mẹ thì mẹ mình mới nhờ "Em ơi dắt hộ chị cái xe lên với". Trời thì mưa mà em ấy rất gắt gỏng quát " Ở ĐÂY KHÔNG DẮT XE CHO KHÁCH" okay :) mình mới hỏi lại " Sao cơ?" thì bà chủ cũng cau có ra bảo "Quán không dắt xe cho khách" okay :) thực sự chuyện dắt xe nó cũng không đáng đâu nhưng mình cảm thấy không thích thái độ của nhân viên lẫn bà chủ. Quán gần nhà với mẹ mình thèm ăn nên mình mới tặc lưỡi bỏ qua nhiều lần BỊ THÁI ĐỘ như này !
Sau đấy thì bà chủ thấy mình thái độ nên xuôi xuôi ra thanh minh thanh nga gì đó là trước đây dắt xe cho khách thì bị đánh? 🤷 mình k biết và mình cũng ko rõ vì lý do gì nhưng nói thật là con gái đi xe ko giúp đc thì cũng nói 1 câu cho là người tử tế chứ các em. Quán chắc được mỗi bác trai hiền lành, điềm đạm thôi ấy. Đồ ăn có ngon mà bị ức chế từ lúc bước vào thì thôi mình cũng tạm biệt ạ 🥴
Nhân đây anh chị cho em hỏi quán bánh xèo nào khác ngon ngon để phận nữ nhi như em đi ăn không bị bắt nạt 😘

Thực sự khi viết bài review này thì mình thực sự là đắn đo lắm vì ăn uống bình thường

Để lại phản hồi bài viết