TRỞ LẠI TUỔI THƠ CÙNG SỮA CHUA 2K KIM MÃ THƯỢNGMình vẫn nhớ ngày còn bé ở cùng ông

TRỞ LẠI TUỔI THƠ CÙNG SỮA CHUA 2K KIM MÃ THƯỢNG

Mình vẫn nhớ ngày còn bé ở cùng ông bà, chỉ cần một hộp sữa ông thọ mà bằng cách nào đó sau vài ngày mình đã được một rổ sữa chua đủ vị. Sữa chua ngày ấy được để trong những túi con con buộc bằng dây chun. Mình nhớ mãi sữa chua vị sấu màu nâu nâu mà cho dù bây giờ lớn lên rồi mình vẫn chẳng thể nào tìm được lại hương vị ấy.

Quán sữa chua này hôm nay mình đến là lần thứ hai. Mình vẫn hay gọi đùa đây là sữa chua 2k. Quán ăn nho nhỏ nằm ngay đầu đường vào đường Kim Mã Thượng. Thực chất quán không có gì nhiều kê vài bộ bàn ghế, treo thêm ít bim bim và những hũ sữa chua nhỏ nhỏ. Thế là đủ cho cả một buổi chiều hay những ngày tan học sớm cùng chúng bạn. Và chính những điều nhỏ bé, dung dị ấy lại làm mình thích.

Điều mình thích ở đây là sữa chua có rất nhiều vị từ cam, đào, bạc hà, ổi đến sầu riêng, mít, nho,... Sữa chua mềm sẽ được đựng trong li giá 4000VNĐ còn sữa chua đóng đá mới được đựng những hũ nhỏ xinh 2000VNĐ như này. Mình hay gọi cả 10 hũ, khi ăn mới biết đoán được đây là hũ sữa chua vị gì. Mình nghĩ đây là một quán nên thử, xứng đáng với một vé đi về tuổi thơ ^^

💰 Sữa chua mềm: 4000VNĐ
Sữa chua cứng: 2000VNĐ
🌟 Rate: 7/10
🏠 Địa chỉ: SN 10, Đường Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội
___

Giving comments to the food that we have come across

#cuccu #tolidia #toilieating

TRỞ LẠI TUỔI THƠ CÙNG SỮA CHUA 2K KIM MÃ THƯỢNGMình vẫn nhớ ngày còn bé ở cùng ông

Để lại phản hồi bài viết