XIN CHÀO " YÊU BẾP"XIN CHÀO JUICEEm theo dõi Yêu bếp rất lâu rồi từ hồi còn mấy nghìn

XIN CHÀO " YÊU BẾP"

XIN CHÀO JUICE

Em theo dõi Yêu bếp rất lâu rồi từ hồi còn mấy nghìn thành viên, thẽo dõi và học hỏi rất nhiều từ những bài post của anh chị trong group, nay em mạnh dạn chia sẻ một chút ít về JUICE - em hay gọi là " love drink" bởi vì thứ nước uống này làm em và gia đình gắn bó vui vẻ hơn từ mỗi sớm mai thức giấc tạo nguồn năng lượng vui vẻ cho cả ngày làm việc và học tập.

Mỗi sáng gia đình 3 người nhà em mỗi người 1 cốc Juice trước khi ăn sáng và mang theo 1 bình uống trước ăn trưa, thật may mắn cả ck và bạn nhỏ đều rất vui vẻ và hào hứng khi thưởng thức JUICE

Về công thức em cũng k có cầu kỳ ép theo công thức hay tỷ lệ nhất định nào cả. Em có nguyên tắc chung mix các loại rau củ quả như sau:

1. Nên ép các loại qủa có màu gần giống nhau để cốc nước có màu đẹp

2. Nên em ít nhất 3 loại rau củ quả: em thường ép 2 rau + 1 quả hoặc 1 rau + 1 củ + 1 quả

3. về việc chọn rau củ quả: Do chúng ta ép tất cả ở dạng sống, dạng tự nhiên vì vâỵ em luôn luôn ưu tiền dùng các sản phẩm hữu cơ, luôn chọn rau củ quả tươi. Em hay mua hoa quả ở siêu thị aone mall hoặc vinmart. mua rau củ hữu cơ gửi từ trong Đà Lạt ra.

Em chia sẻ một chút về Juice vậy thôi hy vọng sẽ có thêm nhiều anh/ chị/ bạn cùng hội Love Juice với em để cùng nhau chia sẻ công thức và những kiến thức về JUICE

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

XIN CHÀO

Để lại phản hồi bài viết