Review Mỳ Ramen Big Bang - Hà Nội
Với ai là fan Naruto thì nhất định phải biết mỳ ramen. Với một đứa xem 7749 tập như mình thì chắc chắn phải đi ăn thử ngay mỳ này :))))
Trong số quán ramen ở Hà Nội thì quán của bạn Big Bang là đình đám nhất, vì đầu tiên là đắt 150k/ 1 bát :))) Nhưng thành tâm với kinh nghiệm ăn vài nơi thì mình thấy rất đáng tiền.
1. Quán đẹp. Vào quán ít có điểm chê, decor bên ngoài Nhật Nhật, bên trong ấm cúng :))) Từ hành lang đến bàn ăn đều sống thật được.
2. Phục vụ: Mình khá thích nhân viên, có một bạn quản lý rất đẹp trai và nice, lần nào mình đến cùng cười và nhận ra. Trời ơi, mình nghĩ mình quay lại vì bạn này là chính :))))
3. Đồ ăn: Ramen ở một số nơi mình ăn thì nước dùng nhạt, trong. Ở đây thì đậm đà kiểu ngọt, chỉ cần thử một thìa nước thôi đầu óng đã bính bong, ôi bát ramen trong truyền thuyết đây rồi :))))) Sợi mỳ ở đây mềm, ăn rất dễ chịu. Topping thì đa dạng, mình hay gọi kim chi hẹ, măng nhật, thịt nướng và trứng lòng đào. Tin mình đi, 4 loại này là best luôn.
Nếu không đắt và ở gần hơn chắc tuần mình cống hết tiền cho chỗ này mất. Dù sao thì tuần nào lên hồ cũng vào đây, các bạn thử xem nhé.
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây