**[YÊU BẾP MỜI BẠN THAM DỰ SỰ KIỆN ẨM THỰC Ý: TRUE ITALIAN TASTE TẠI TP. HCM]****Một

**[YÊU BẾP MỜI BẠN THAM DỰ SỰ KIỆN ẨM THỰC Ý: TRUE ITALIAN TASTE TẠI TP. HCM]**

**Một cuộc hẹn hò chớp nhoáng của Admin Yêu Bếp và member Yêu Bếp tại Sài Gòn tại một sự kiện ẩm thực đỉnh cao!**

Fan của pasta và ẩm thực Ý ở Sài Gòn đâu rồi ạ, cho mình thấy cánh tay của các bạn nào!!!!

Lời hồi đáp của vũ trụ là có thật!!! Hôm qua lúc mình duyệt bài mỳ Ý cua hot hit trong Yêu Bếp còn đang lẩm bẩm comment ước gì có cơ hội thỏa thích khám phá ẩm thực Ý, nhất là các loại pasta ấy, thì, bỗng nhiên, có ngay một lời mời tham gia sự kiện từ Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam (ICHAM) bay ngay vào hòm thư! ĂN Ý không các bạn ơi =)))

**Vào Thứ 4 ngày 3 tháng 6: **Vâng, chính là **ngày mai** đấy, ICHAM sẽ tổ chức sự kiện **True Italian Taste 2020** với chủ đề Pasta MasterClass dành riêng cho những tín đồ ẩm thực Ý tại Sài Gòn!!! Trong 4 tiếng đồng hồ, từ 15h30 – 19h30, tại Caravelle Saigon Hotel, mời bạn cùng mình bước chân vào một hành trình vô cùng thú vị - khám phá lịch sử pasta của Ý, đắm chìm vào ẩm thực Ý, du hành trong thế giới các loại pasta.

Đặc biệt nhất, sự kiện lần này còn có Master Class Pasta Cooking Show của các chef người Ý hướng dẫn ngay tại chỗ, tha hồ được mở mang tầm mắt luôn các bạn ơi!

Để biết thêm các thông tin cụ thể về chương trình các bạn có thể xem ở đây nhé:
*[https://icham.org/pasta-master-class](https://icham.org/pasta-master-class)*

Định một lần chơi bất ngờ lớn xem các bạn có trầm trồ nhưng vì phấn khích quá nên mình phải khoe luôn là mình, admin Phan Anh xinh đẹp sẽ đích thân vi hành vào Sài Gòn để tham gia sự kiện này. Các mem Yêu Bếp Sài Gòn có muốn hẹn hò với mình một chút không?

**Yêu Bếp sẽ dành tặng 3 cặp vé đặc biệt dành cho 3 bạn yêu ẩm thực ý và chắc chắn có thể tham gia sự kiện ngày mai.**

Cách có được 3 tấm vé vàng này cực dễ:
1. Đọc kỹ thông tin sự kiện và chắc chắn bạn có thể tham gia, vì đây là một sự kiện cực kì thú vị, cực kì khó để “có vé vào cửa” đó ạ.
1. Hãy tag ngay tên người ấy – bạn thân/crush/vợ/chồng/soulmate - người bạn đi cùng, đồng thời comment cho mình biết món pasta nào bạn yêu thích nhất là gì.
1. Like & share bài này ở công khai để lan tỏa thông tin siêu thú vị này và cho biết điều bạn muốn tìm hiểu, học hỏi nhất từ Master Class này là gì.

**CHÚ Ý:** *Mini game sẽ kết thúc vào 24:00 tối nay. Tik tok, tik tok, thời gian chạy rồi các bạn ơi, đua thôi!!!*

**Dành cho thành viên Yêu Bếp không thể tham gia:**

Mình sẽ host watch party – livestream về sự kiện này trên Yêu Bếp trong đúng khoảng thời gian diễn ra event (15h30 -19h30 đó, vừa nói xong, các bạn đừng có quên nhá) để các bạn có thể tham gia từ xa này. Ai không tham gia được, hãy đặt báo thức và lưu lại khung giờ này, cùng vào Yêu Bếp xem ngay nha.

Cứ thỏa sức mong ước đi, vũ trụ sẽ có lời hồi đáp thật đấy, mình đã nừa các bạn bao giờ chưa! Biết đâu đấy, True Italian Taste sẽ trở lại Hà Nội vào một ngày không xa, giống như từng đem ẩm thực Địa Trung Hải đến Casa Italia – Trung tâm Văn hóa Ý tại Hà Nội hồi năm 2019 ý.

Còn giờ mình phải pack nốt đồ rồi đi ngủ thật sớm cho xinh đẹp để sáng mai bay, huhu còn chưa kịp làm móng, chưa biết mặc gì đây!!! Háo hức chết mất, Sài Gòn ơi, ẩm thực Ý ơi chờ mình nhé!

**[YÊU BẾP MỜI BẠN THAM DỰ SỰ KIỆN ẨM THỰC Ý: TRUE ITALIAN TASTE TẠI TP. HCM]****Một