:0 LẠ LÙNG MÓN &8220;PHỞ CHẤM&8221; CHỢ ĐỒNG XUÂN

:0 LẠ LÙNG MÓN “PHỞ CHẤM” CHỢ ĐỒNG XUÂN

🌡 Các bồ đã bao giờ nghe đến món phở chấm chưa? Bữa nọ mình được một người anh em thiện lành rủ đi ăn món này. Kể ra từ cổ chí kim, đây là lần đầu tiên mình nghe thấy có món tên phở chấm, tò mò kích thích dữ nên phải nhích đi ăn thử liền.

🌡 Quán vỉa hè hoi, lại còn sau chợ nữa, nên chỗ ngồi hông được phong thủy sạch sẽ lắm. Đường vô cũng loằng ngoằng, cơ mà một khi đã đặt mông ngồi xuống ăn thì không thất vọng tẹo nèo đâu.

🌡 Order xong mang tâm trạng háo hức không biết bát phở chấm này sẽ ra sao, đoán thầm chắc là lá phở chiên chấm với nước mắm thôi. Nhưng khi u bê ra, thì bùm, trật lất chả trúng phát nào :v Một bát nước chấm to bằng bát phở ạ. Mình kiểu, cho con tắm luôn hay gì? Tròn mắt lần một. Đó là về mắt, còn về mùi, nước chấm rất đậm mùi xì dầu. Đến lúc nếm thử thì nhận ra không chỉ có xì dầu, mà có thêm nhiều gia vị khác, kèm rau răm rắc ở trên, tạo thành một hỗn hợp ăn khá vừa miệng. Tiếp theo là núi thịt gà trong bát, tròn mắt lần 2. Đúng định nghĩa của từ núi luân, thịt gà nhiều đến nỗi có chóp y xì trong hình, 2 đứa ăn nhòe mồm.

🍴Nói về cách ăn thì đơn giản lắm, chỉ lấy chút bánh phở chấm chấm vài cái gắp kèm gà và rau răm rồi bỏ vô miệng hoi. Tuy nhiên thì team mình đi được cái rất đoàn kết, người dìm lấy dìm để miếng phở kêu vẫn vừa, người chỉ dám chấm “sương sương”. Thế nên chốt lại thì món này vừa vặn dựa vào mức chấm của mí bồ hết.

🍴 2 đứa ngồi ăn như bị bỏ đói lâu ngày, không nói không rằng nhẹ nhàng hết veo cả bát mà không hề hấn gì. Một món ăn nhẹ nhàng, dễ ăn dễ nghiện, quan trọng là không bị nóng trong người, cực kì thích hợp với những ngày hè nắng nóng sắp tới, chứ hè đi đâu mà vừa ăn vừa lau mồ hôi là goodbye my love rùi nhể. Mí bồ đi ăn thử xem :3💕💸 Gía: 100K/bát 2 người ăn no phè⏱ Mở bán: 6-7h tối đến 3-4h sáng (mình vừa update đc tìn từ người bạn thiện lành)📍 Địa chỉ: 15 tập thể Cao Thắng – Sau chợ Đồng Xuân

Trong hình ảnh có thể có: món ănKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: món ăn