36 HÀNG CÓT CÓ NEM CHUA ĐỈNH CAO

36 HÀNG CÓT CÓ NEM CHUA ĐỈNH CAO

Vâng đúng như cái tựa đề của bài viết review lần này (rất xin lỗi vì ăn xong mình mới nhớ quên không chụp). Đây mới là lần thứ hai mình đến đây ăn, do tình cờ có một người bạn giới thiệu khen ăn ngon nên mình đến thử. Có hai món, theo mình các bác nên gọi đó là SÂM DỨA PHÔ MAI và NEM CHUA RÁN (sâm dứa mình ăn từ lần trước, lần này mình đến lúc 4h chiều mà đã hết, các bác nên đến sớm để thử!!)

Về SÂM DỨA PHÔ MAI, mình nhớ nguyên trong bát là cả 1 miếng phô mai to chà bá. Ăn giống phô mai con bò cười, béo béo ngậy ngậy, hơi ngọt thanh thanh. Tiếp đấy về phần chính NEM CHUA RÁN, bản thân mình đã từng ăn ở Linh Lang, Tạ Hiện cũng có, Tạm Thương, Ấu Triệu cũng có nốt, nhưng mình phải xin khẳng định nem chua ở đây best thật (y) Nem chua thịt bên ngoài xốp, được rán vàng bên trong vẫn mềm mọng nước, chấm với nước chấm đỉnh của đỉnh. Chẳng vậy mà đúng hôm mình ăn thấy ai cũng gọi nem chua. Cháu này giá 50 ngàn/ đĩa.

Trong hình mình chụp, là sữa chua mít và sữa chua dâu, có thêm cả thạch lá nếp. Hai cháu này thì thôi mình chấm mức trung bình khá vì ngon vừa vừa, cũng giống các nơi khác làm. Chỗ ngồi ăn là vỉa hè mặt đường Hàng Cót, để các bác đỡ thắc mắc thêm thì quán nằm đối diện một trường Trung Học mà mình không nhớ tên :'( Đúng là ngoài Ngọc Thạch Quán ra, thì mình có thể xếp em 36 Hàng Cót này là địa điểm mình thường xuyên lui tới trong hè này.

💰 Chè, sữa chua: 15K – 30K, Nem: 50K🌟 Rate: 9.5/10🏠 Địa chỉ: Chè Đà Nẵng – 36 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

___

Giving comments to the food that we have come across

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đồ uống, món ăn và ngoài trời

Để lại phản hồi bài viết