Update hnay có bạn bên CSKH của Fresh Garden đã gọi điện thay mặt nv xin lỗi mình và

Update hnay có bạn bên CSKH của Fresh Garden đã gọi điện thay mặt nv xin lỗi mình và bạn quản lý cửa hàng ở Thái Thịnh cũng gđ xin lỗi và muốn qua nói chuyện và xin lỗi trực tiếp (nhưng mình bận nên k gặp đc). Và cũng nói đây là trách nhiệm của bạn í. Thực sự là mình k muốn cam làm quýt chịu vì k phải lỗi của bạn qly.
Mình up bài k phải kêu gọi tẩy chay cửa hàng của các bạn mà muốn các bạn nv rút kinh nghiệm để k ai gặp cảnh đi ăn mà như đi xin của mình. Nên mình xin ghi nhận lời xin lỗi của các bạn cũng như của bạn quản lý.

Góc bức xúc
Hnay trên đường về em có qua Fresh Garden ở Thái Thịnh để mua bánh vào lúc 9h20. Vào đến nơi có 3 bạn nhân viên thì bạn nữ đeo kính đã thái độ lườm nguýt, nên e cố nhanh lấy cái bánh mì đen ra quầy tính tiền luôn.
Lúc này thì đến 2 bạn nam quầy tính tiền,1 bạn bảo :
- 39 nghìn
Bạn nam đeo kính : bảo chị í 40 nghìn. Xong thái độ rất khó chịu.
Em k có tiền lẻ nên đưa tờ 200. Bạn í mới bảo bọn e đóng quầy rồi k có tiền trả lại. Mình hỏi quẹt thẻ các bạn đấy cũng từ chối bảo bọn e đóng quầy r k thanh toán thẻ đc r đập bộp tập tiền xuống quầy tính tiền.
Lúc này e mới bảo chị tưởng chỗ em 9 rưỡi mới đóng cửa thì các b í kêu : 9r đóng cửa nhưng bọn e đóng quầy từ 9h15 rồi mà cái giọng vs cái thái độ siêu khó chịu.
Ra đến cửa nhìn lại thì hoá ra 10h mới là giờ cửa hàng đóng cửa. Bh các bạn nhân viên sợ thật đấy. Hay fresh garden bh k cần khách???
K bao giờ bước chân vào fresh garden 1 lần nào nữa

Update hnay có bạn bên CSKH của Fresh Garden đã gọi điện thay mặt nv xin lỗi mình và