bunrieucoluyen duongzo Góc kiểm chứng Bát bún riêu 25k no phải bò

#bunrieucoluyen #duongzo [Góc kiểm chứng] Bát bún riêu 25k no phải bò ra đường. —— Tuần lễ bún riêu bắt đầu, tuần này mình sẽ đi thẩm tất cả các quán bún riêu ở HN. Quán này thấy nhiều bạn mách, mà số phải ăn lại ngay cạnh chỗ mình học nên sáng nay học xong phi qua luôn. – Cho cháu một bát bún riêu không rau muống, nhiều gạch, gạch để bên trên nhé.(Gạch để lên trên để làm màu).

Hơi thất vọng khi nhận bát bún là cô ấy đã quên mất không bỏ rau muống ra. Nhưng đổi lại là bát bún đầy ú ụ, đặc biệt là gạch, 25k bát này chưa ăn đã thấy lời rồi.

Nước: nước ngon, nhưng lại đậm nên bạn nào thích kiểu thanh thoát, nhẹ kèm một chút chua của dấm bỗng thì không phải hàng này nhé.

Gạch: mình không phân biệt được gạch xịn hay không nhưng ăn bùi, ngậy rõ vị cua nhé.

Thịt: cô rất thật thà, đi qua bảo:”Xin lỗi hôm nay nhà cô hết thịt bò nên thay bằng thịt lợn”

Ăn kèm: ở đây khá lạ là có măng ăn kèm, măng dòn, ngọt, hơi cay cay, nhiều bạn khen ngon lắm nhưng so với những hàng măng mình ăn thì cũng tạm.

Về tổng quan: Nước ngon, đậm, gạch bùi ngậy tuy nhiên Điểm lợi cũng chính là điểm hại của bát bún là quá nhiều bún. Cô nói là cô đong bún tuỳ theo trai gái, nhưng bát của cháu cô nhiệt tình quá đong quá tay rồi, làm cho cảm nhận về nước và gạch bị chìm đi trong bát bún. Nếu ít bún đi thì tương quan món ăn sẽ cân đối hài hoà hơn. Hoặc cô có thể cho thêm thịt hoặc đậu =)).

Đùa thôi với giá 25k thì ăn ở đây quá ổn ạ, lần sau ăn sẽ để ý gọi ít bún hơn. Ah trà đá free nữa. —- Tuy nhiên mình vẫn muốn tìm những hàng kiểu thanh chua nhẹ nhàng hơn, ăn cảm giác sẽ không bị ngộn. —- Bún riêu cô Luyến Ngõ 255 Nguyễn Khang( đường này nhà số lẻ nó ở ngách phía trong không phải mặt đường nha).

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Để lại phản hồi bài viết