Cách Làm Giàn Tưới Tự Động


CÁCH LÀM GIÀN TỨƠI TỰ ĐỘNG

Cây xanh trong khu vườn của bạn rất dễ khô héo và chết đi nếu không được tưới nước đầy đủ! Nhưng đôi khi, vì công việc bận rộn vì phải thường xuyên vắng nhà đi công tác, đi du lịch mà bạn không thể tưới nước cho cây.
Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần lắp một hệ thống tưới cây hẹn giờ cho khu vườn là sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên, việc tưới cây của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Hãy cùng Na tìm hiểu về hệ thống tưới cây tiện lợi này qua video bên dưới bạn nhé!

Những món mình cần mua cho giàn tưới nhỏ giọt hẹn giờ như sau
- Bộ đồng hồ hẹn giờ tưới cây tự động (mình mua trên Tiki là 213.000k)
- Ống nc phi 16 (mình mua 4.700k mét - mua 20 mét
- Ống nc phi 8
- Đầu nhỏ giọt (màu vàng mình mua 60.000bịch 100 cái)
- Nút nối 2 đầu (màu đen mình mua 30.000 bịch)
- Băng keo non
- Keo dán ống nc
- Co chữ L, co chữ T
- Đầu khơi thuỷ
- Khoá van nc
- Siết ống nc
- Dây rút
- Ống nối 21 ren 27 bo tròn, ống nc nhỏ

Cách làm cbn chịu khó xem video mình có hứơng dẫn chi tiết và cặn kẽ từng bứơc nhé
Lưu ý sử dụng máy bơm thì nước mới mạnh nha

Lắp hệ thống tưới tự động rồi thì việc tưới và chăm sóc cho khu vườn của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và tiết kiệm. Chi phí mình tự lắp cho cả khu vườn ko quá 500k, rất dễ làm và vô cùng tiện lợi so với chi phí mình mời thợ về làm

Ps mình ko phải nông dân chuyên nghiệp, chỉ đam mê trồng cây nên cố học hỏi từng chút mỗi ngày. Cách làm giàn tưới này đơn giản nhất, có thể ko hiện đại như tứơi wifi, tứơi hẹn giờ qua đt... (mấy cái đó phức tạp và dính dáng tới điện mà cả 2vc mình đều nhát điện), ko tốn kém chi phí nhiều, nên các anh chị cao nhân hay kĩ sư đừng ném đá mình nhé!

Hi vọng là với những thông tin mà mình mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ bổ ích đối với bạn.
Nếu bạn không có thời gian để tưới nước và chăm sóc cho khu vườn của mình mỗi ngày thì hãy lắp một hệ thống tưới cây tự động như mình nhé!

Cách Làm Giàn Tưới Tự Động

Tưới cây tự động Hệ thống tưới cây hẹn giờ Vườn nhà Giàn tưới nhỏ giọt Tiết kiệm công sức Tiết kiệm chi phí Lắp đặt đơn giản