Chờ mãi chẳng thấy thịt em đâu 😩😩😩 - Lẩu Wang cơ sở 5 - 81B Nguyễn Khang 👌Chuyện là

Chờ mãi chẳng thấy thịt em đâu 😩😩😩 - Lẩu Wang cơ sở 5 - 81B Nguyễn Khang 👌

Chuyện là mình có đặt bàn đi ăn cùng mấy đứa em mình ở quê ra ở Lẩu Wang 81B Nguyễn Khang. Lí do mình đặt ở đây là vì nó là buffet được ăn thả ga. 2 đứa con trai đi ăn buffet thì cũng được coi là hợp lý.

- 11h15 mình đến, đã gọi đồ luôn mà 25p sau đồ ăn mới ra. Hoy mình cũng k trách. Có nhóm đến trước còn đợi mòn mỏi huống gì mình đến sau. Mà lúc đó k hề đông khách.

- Đồ ăn lên, mỗi lần muốn ăn gì quán lẻ tẻ cho 1 khay/1 món. Dùng 1 đũa đã cho vào hết nồi rồi. Ăn 2 gắp đã ngẩng lên chẳng thấy đồ đâu 😩. Mà phải nhấn mạnh xin 2 đĩa là các em mới lấy thêm. Mỗi lần kêu là một lần các bạn nhân viên nhớ nhớ quên quên. Gọi đi dăm 3 vòng mới tới lượt. Mà có lúc đi nhầm đồ bàn khác sang bàn mình. Nói chung nhân viên ngơ kinh khủng. Thôi quán người ta đông mình vẫn thông cảm 🥺.

- Ăn từ 12h - 13h mà vẫn thấy trong bụng chưa có gì, kêu đĩa BẮP BÒ mà chờ hoài không thấy. Các em chỉ lướt qua đời tui 💁🏻‍♀️ cũng chẳng nói chẳng rằng, cũng chẳng nói đồ tạm thời chưa có chị ăn tạm cái khác được không. Đợi mãi đợi mãi. Gọi em bé khác cũng vâng chị đợi em xíu. Rồi chẳng thấy đồ đâu😄😄😄. Không hiểu lắm 🥺🥺🥺. Chờ hoàiiii. Bàn bên cạnh thấy cũng gọi nhưng sau đó được trả lời là tạm thời hết. Rồi mình lại gọi em nhân viên lần nữa thì em ấy mới báo là HẾT. Ủa kì ghê 🤣, đi ăn Buffet thả ga mà hết đồ. Chờ mòn cả mõi đồ còn hay không báo người ta còn đi về chứ 😩😩

Nói chung là 3 chị em vác bụng đói đi về. Nước lẩu thì mình không đánh giá cao. Vì là buffet rẻ nên mình ra. Mà chắc lần sau không ra nữa đâu. Riêng quả đi ăn Buffet thả ga mà lại HẾT đồ là không chấp nhận được rồi 🙏🏻

🔺 UPDATE BÊN CSKH CỦA LẨU WANG CÓ GỌI ĐIỆN XIN LỖI VÀ XIN GỠ BÀI RỒI. NHƯNG MÀ MÌNH CŨNG XIN PHÉP TỪ CHỐI RỒI 🙏🏻

Chờ mãi chẳng thấy thịt em đâu 😩😩😩 - Lẩu Wang cơ sở 5 - 81B Nguyễn Khang 👌Chuyện là

Để lại phản hồi bài viết