[ Dolpan Sam: Nhà hàng nướng không miễn phí đồ chấm đầu tiên mình gặp ở HN ]Các ông

  • 705 Views
  • 0 Comments
  • 10 May, 2020
[ Dolpan Sam: Nhà hàng nướng không miễn phí đồ chấm đầu tiên mình gặp ở HN ]
Các ông ạ, tàu ngầm trong hội đã lâu, tôi đọc được khá nhiều review khen nhà hàng Dolpan Sam. Sẵn lại khá thích một số nhà hàng thuộc chuỗi của redsun như Octopus King & hotpot story, chúng tôi quyết định chọn Dolpan sam làm điểm điểm đến giải quyết cơn thèm thịt :))
Hy vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu, tóm tắt thế này thôi:
1. Đồ ăn:
Thịt thà thì kiểu k ướp nên hơi nhạt nhẽo, bạn tôi thuộc team thịt, đàn ông con trai lại tập gym mà ăn được 1 turn đã ngấy =)))
Một phân đoạn quan trọng tôi bổ sung thêm là: Thịt không ướp mấy miếng đầu t ăn thấy cũng tươi ngon nhớ, nhưng mà xong có bạn nhân viên ra tưới cái nước gì vào thịt ( tưới thẳng vào thịt chứ k phải rửa bàn đá nhé) xong lửa cháy bùng lên tung tóe xong từ đấy ăn ngấy vc =)))
Có bạn bảo đấy là rượu vang, nhưng t nghĩ k biết là gì mà tưới xong lửa cháy tóe loe thì ngấy lắm, cố lắm mới ăn hết 1 turn :)) t k bảo là k thịt ngon - k tươi - k chất lượng, mà chủ yếu là NGẤY :))
Bthg đi ăn ở gogi hay sumo bét bạn tôi cũng phải ăn 7-8 đĩa ( ý là ăn nhiều ý chứ k phải so sánh chất lượng với 2 chỗ kia ) =)))
Ăn hết 1 turn thịt bọn tôi chuyển qua lẩu, cũng k khá hơn gì :)) hơi lèo tèo :))
Quên mất cái chương trình 19 k buffe quầy line khuyên các mẹ đừng chọn =)) nước ở quầy line ún muốn một ngụm muốn đái tháo đường 3 năm =))) còn pancha thì tôi k rõ nếu k chọn cái 19k đấy thì được nhà hàng cho ăn như nào, nhưng tôi với bạn tôi, mỗi thứ pancha lấy ra 1 nhúm thôi mà ăn k hết :))
Ui đọc cmt các bạn xong mới biết nếu k chọn cái buffet 19k quầy line này sẽ k dc phục vụ nước chấm đồ nướng... erm.. Lúc đầu mình cứ tưởng nếu k gọi cái 19k này thì sẽ được phục vụ 1 lượt pancha thông thường thôi, chứ k nghĩ là nhà hàng tính tiền cả đồ chấm = ))) thà rằng suất buffet cộng luôn 19k vào cho khách khỏi bối rối ... :)
2/10
2. Phục vụ:
Mình hay đi ăn ở Octopus king và hot pot story thì rất ưng service của các bạn nhân viên, nhưng ở đây thì erm.. kiểu mình k đặt bàn trước, bạn nhân viên đón mình ngán ngẩm ra mặt luôn =)))
Nhâm viên thì gọi 7749 lần mới ra, đặt nồi lẩu lên k bật bếp cho tụi mình luôn, xong kiểu bọn mình ngồi ngơ ngác gần 15p k thấy sôi hỏi ra mới biết các bạn ý quên k bật =)))
4/10
3. Không gian:
Quán đông, hơi bí, mùi
3/10

Nói chung chắc tụi mình không quay lại đâu, thèm thịt thì lại trung thành với hotpot story vậy :))
Dolpan sam Trần Duy Hưng.

[ Dolpan Sam: Nhà hàng nướng không miễn phí đồ chấm đầu tiên mình gặp ở HN ]Các ông

[ Dolpan Sam: Nhà hàng nướng không miễn phí đồ chấm đầu tiên mình gặp ở HN ]Các ông

[ Dolpan Sam: Nhà hàng nướng không miễn phí đồ chấm đầu tiên mình gặp ở HN ]Các ông

[ Dolpan Sam: Nhà hàng nướng không miễn phí đồ chấm đầu tiên mình gặp ở HN ]Các ông

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào hãy là người bình luận đầu tiên

Để lại comment đánh giá

Bài Viết Liên Quan

Công thức nấu ăn
icon01
Chia sẻ cả nhà món bánh bao nhân cade mình làm:1. Nhân cade:- 400ml nước cốt dừa

Chia sẻ cả nhà món bánh bao nhân cade mình làm:1. Nhân cade:- 400ml nước cốt dừa lon.- 40ml sữa đặc.- 60gr đường.- 4 lòn ...

Công thức nấu ăn
icon01
Cách làm trà ướp trong bông hoa sen Nguyên liệu gồm:-10 bông sen giống sen Hồ Tây

Cách làm trà ướp trong bông hoa sen Nguyên liệu gồm:-10 bông sen giống sen Hồ Tây vừa hé miệng hến.- 3 lá sen loại bánh ...

Công thức nấu ăn
icon01
Bánh xu xê (su sê) hay bánh phu thê. Lần đầu tiên trong đời thứ một loại

Bánh xu xê (su sê) hay bánh phu thê. Lần đầu tiên trong đời thứ một loại bánh mà chưa bao giờ nghĩ là sẽ ...

Công thức nấu ăn
icon01
Em xin chào cả nhà YÊU BẾP ạ! Nay em xin giới thiệu đến mọi người món bún nước lèo

Em xin chào cả nhà YÊU BẾP ạ! Nay em xin giới thiệu đến mọi người món bún nước lèo đặc sản sóc trăng quê em Cách nấu bún ...

Công thức nấu ăn
icon01
Mấy chị ơi. Cái bồn hefele nhà e mới lắp bị trắng trắng lấm tấm như hình. Các chị có

Mấy chị ơi. Cái bồn hefele nhà e mới lắp bị trắng trắng lấm tấm như hình. Các chị có kinh nghiệm chỉ dùm e cách vệ sinh ...

Công thức nấu ăn
icon01
Mình xin giới thiệu mọi người món bánh khoái khẩu của gia đình mình: BÁNH BÒ NƯỚNG LÁ

Mình xin giới thiệu mọi người món bánh khoái khẩu của gia đình mình: BÁNH BÒ NƯỚNG LÁ DỨA. Để làm thành công món này mìn ...

Viewdao.net - Review hàng ăn địa điểm - Công thức nấu ăn

Chuyên trang review đồ ăn, hàng ăn, địa điểm du lịch chính xác. Chia sẻ hàng ngàn công thức nấu ăn độc lạ từ người dùng đóng góp. Không quảng cáo và có tâm nhất vịnh bắc bộ