[GÓC CHÊ BAI] Foodhouse số 7 Đại La Hôm nay mình đi cùng bạn bè, nhóm 5 người, ăn

[GÓC CHÊ BAI] Foodhouse số 7 Đại La

Hôm nay mình đi cùng bạn bè, nhóm 5 người, ăn xong đứa nào cũng thất vọng. Toàn bộ trải nghiệm như sau:
* Nước lẩu ngon, nhưng chỉ lúc đầu (hình mình chụp là mới bắt đầu ăn), càng về sau ăn càng nhạt, mà lúc đổ thêm nước dùng còn nhạt nữa.
* Phục vụ không nhớ đồ khách gọi, bọn mình phải gọi 3 lần rồi mới được mang đồ lên.
* Trong menu có bao tử cá nhưng là đồ chỉ lên một lần, mà menu thì không ghi rõ, đến lúc hỏi nhân viên mới biết được muốn gọi thêm thì tính thêm tiền ngoài. Mình mới ăn Foodhouse lần đầu nên không rõ những người khác thế nào, nhưng việc menu không rõ ràng đối với mình là điểm trừ.
* Menu ghi tráng miệng có caramen, nhưng lúc hỏi nhân viên thì nhân viên bảo phải chọn gói đắt hơn mới có. Lúc sau định gọi thêm thì nhân viên bảo không có caramen, và đề nghị thay thế bằng dưa chuột. Mình không hiểu lắm ăn lẩu sao lại tráng miệng bằng dưa chuột?? Thà nhân viên cứ nói hết đồ rồi thôi thì bọn mình cũng không ý kiến, tại ai cũng dễ tính cả mà.
* Gọi 2 chai nước nhưng nhập bill 3 chai. Cái này bạn mình kỹ tính nên đã nói nhân viên sửa lại.
* Ban đầu tới có hỏi nhân viên là thanh toán thẻ được không, nhân viên trả lời chắc nịch là được nên bọn mình mới yên tâm ăn. Ai ngờ ăn xong thì hú hồn, nhân viên nói máy hết pin, không quẹt thẻ được, may là bạn mình mang tiền mặt nên mới có thể trả.
* Gửi xe thì cần vé của quán để confirm với bác bảo vệ lúc lấy xe, nhưng nhân viên không chủ động đưa mà khách phải xin thì mới cho. Cũng không nhân viên nào nhắc chuyện vé gửi xe, hoàn toàn là kệ khách tự nhớ.

Tổng thiệt hại là 885k. Nhóm mình đều là sinh viên nên đối với bọn mình số tiền cũng không nhỏ, không đến nỗi trả từng đó tiền mà phải ăn một bữa làm mọi người đều khó chịu.

[GÓC CHÊ BAI] Foodhouse số 7 Đại La Hôm nay mình đi cùng bạn bè, nhóm 5 người, ăn

Để lại phản hồi bài viết