[Góc Chê] Bossam Bbq - 45 Huỳnh Thúc Kháng

Góc chê BosSam BBQ - 45 Huỳnh Thúc Kháng
Đây là lần đầu mình viết review quán ăn và lại dành cho một trải nghiệm siêu tệ.
Đầu tiên nhóm mình đặt bàn 3 người lúc 19h qua hotline nhưng đúng giờ đến nhận bàn thì NV báo không có tên )) sau đó nhóm vẫn được xếp lên bàn tầng 2 và chuỗi những lần bực mình bắt đầu
Bàn 3 người đủ bát đũa, đồ ăn kèm như kim chi, salad, nước chấm đã được xếp sẵn (tất cả các bàn) chứ không đợi khách đến mới xếp. Tuy nhiên chỉ có 1 chiếc cốc, hỏi xin thêm cốc, lần 1 mang thêm 1 cái, sau đó phải hỏi thêm 2 lần mới có đủ cái cuối cùng.
Nhân viên có khoảng 5-6 bạn qua lại liên tục (phục vụ cho tổng 8 bàn) nhưng siêu chậm, thường xuyên không có người phụ nướng, cắt thịt.
Bọn mình chọn suất buffet 339kngười, đồ ăn đáng lẽ sẽ rất nhiều nhưng trừ lần đầu tiên lên đồ rất nhanh (dù không đủ món),sau đó là những khoảng lặng 15-20 chờ đồ mới dù đã gọi trước từ khi đang ăn nhưng vẫn phải ngồi không nhìn vỉ. Gọi thay vỉ, thêm rau, thêm thịt hay sốt chấm đều rất lâu và phải gọi nhiều lần mới có, mỗi lần mang lên chỉ 2-3 đĩa thịt. Thậm chí có lần mình phải nhắc đến việc mời quản lý ra thì các bạn mới lên đồ thêm. Bọn mình ăn thực sự không thể no dù ngồi gần 2h, thời gian chờ quá quá lâu.
Nhân viên order đều đứng ở bàn và í ới gọi nhau ra tận quầy lễ tân, xác nhận bàn 2 bàn 3 bla blo nhưng vẫn k lên nhanh và còn lên nhầm bàn này bàn nọ. Dù còn khách đang ăn và đang chờ phục vụ thì các bạn lại bỏ đi dọn dẹp bàn khách đã ăn xong (dù không có thêm khách mới). Không hiểu các bạn phân công công việc và độ ưu tiên như thế nào.
Cuối cùng và ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG là vấn đề vệ sinh. Ngay từ khi lên cầu thang tầng 2 thì đập vào mắt là khu vệ sinh để đồ đã dọn dẹp, trông rất mất vệ sinh, sàn đọng nước và khá trơn trượt.
GIÁN - bàn mình ăn, mở ngăn kéo lấy giấy ăn là một chú tiểu cường ))) gọi bạn nhân viên đến thì bạn mở ra thì không còn, nó chạy mất tiêu rồi. Bạn nhân viên cũng không nói gì thêm, chỉ quay sang bàn khác lấy giấy cho tụi mình. Có vẻ các bạn đã quen với điều này rồi.
Tóm lại thì quán này sẽ vào blacklist của mình

[Góc Chê] Bossam Bbq - 45 Huỳnh Thúc Kháng

[Góc Chê] Bossam Bbq - 45 Huỳnh Thúc Kháng

[Góc Chê] Bossam Bbq - 45 Huỳnh Thúc Kháng