Góc chê:Mình cũng là người thích ăn uống nên hay lên các page review food để xem và

Góc chê:
Mình cũng là người thích ăn uống nên hay lên các page review food để xem và thường hay lưu lại các địa chỉ và cho thêm cái vòng tròn đỏ cho dễ nhớ.
Hôm nay mình có tìm đến địa chỉ 32 đội cấn để thưởng thức món xôi xem có như quảng cáo... Thì...
Mình xin kể từ lúc bắt đầu vô quán, quán ngay đầu ngõ 32 đội cấn nhưng là quán ven đường bên ngõ nên thiết nghĩ chắc cũng phải có giá mềm giao động từ 25-45 mà.
Giật mình hỏi thì 2 món là 30k, 3 món là 40k @@ thôi khỏi hỏi làm bát xôi thịt với lạp xưởng 30. Nhưng cái thái độ của người bán là ko thể nào yêu thương nổi, lúc mới vô hỏi ở đây có những loại xôi gì (kiểu hỏi dò) thì kiểu bà chủ quán thái độ xong bảo đấy nhìn lên biển đằng sau đi ~_~ vồn rồi mình bảo cho cháu thjt+pate+trứng+lạp xưởng (vì ko biết giá mà bà chủ quán cũng chả mời chào gì hỏi như ko nên gọi bừa thử xem) bụp ngay câu nhiều món thế ko có giá đấy đâu rồi ông chồng cũng a dua theo kiểu mắng mình ấy, uầy mà mình nói nhẹ nhàng mà có gì đâu, cảm thấy lúc order đồ mà ngại thế @@. Lúc lấy thêm quả trứng vịt lộn thì ko hiểu sao ông chồng lại đi đậy hết các nắp muối, gừng với rau dăm lại làm chi trong khi mình còn đang ăn @@
Kết thúc 1 trải nghiệm
1.ĐẮT trong tầm giá (ko phù hợp với những ng lao động hoặc sv,hs)
2.Thái Độ.... Ko ưng khoản này
3.Chất lượng đồ ăn: dù có ngon đến mấy nhưng cái thái độ đi trước nó lại làm tớ nuốt khó trôi :((
4.Quảng cáo chỉ mang tính chất minh họa nên : mình đã mất niềm tin từ đây
5.Ko nhiệt tình dù mình là vị khách thứ 2 ở đó
Vote: 3/10
(P/s: ko biết với các bạn khác thế nào nhưng đây là trải nghiệm riêng của mình, cũng có người thích và cũng có người sẽ ko thích nên mong các bạn hiểu và thông cảm cho)
• bonus: em ăn từ lúc 6h chiều tối ạ cho các bác khỏi thắc mắc ạ ! Không phải đêm nhé

Góc chê:Mình cũng là người thích ăn uống nên hay lên các page review food để xem và

Để lại phản hồi bài viết