[GÓC CỰC KỲ CHÊ BAI] - Lavoi Coffee 1A Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Quá là ko

[GÓC CỰC KỲ CHÊ BAI] - Lavoi Coffee 1A Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân
Quá là ko chấp nhận được quán này luôn.
Mình qua đây ko phải ít lần vì tầm ban ngày quán rõ vắng để còn làm việc. Nhưng hôm nay đến thì tầng 2 đông, những chỗ ngồi để làm việc được thì có khách ngồi hết rồi, chỉ còn đúng mấy chỗ áp mặt vào cửa kính, ko ổ điện, mà vị trí quán mặt trời chiếu thẳng vào sáng ra thì nóng vô cùng.
Mình mới bảo nhân viên bật giúp điều hòa tầng 3 thì em ấy nguyên văn nói: "em ko bật cho chị đc chị thông cảm, em bật cho chị thì em bị trừ lương ai trả lương cho em". Mình mới hỏi thế em gọi chủ quán bảo họ du di giúp chị thì em nó nói lại: "ko, em ko bật đâu". Ko có chỗ làm việc nên mình bảo cho mình cafe mang đi, em nhân viên làm xong cũng chả bảo chị ơi của chị đây hay chị ơi cầm đi, mà chỉ đưa thẳng ra trước mặt, chẳng nói chẳng rằng
Lúc order đồ uống, bảo em ơi cho chị ít đá thì nhân viên còn hỏi ngược lại "chị muốn ít đá là như nào? Em cho có mấy viên đá thôi mà còn muốn ít đá là ít như nào, mà bên em thì còn đang hết đá nữa" rồi cười khinh khỉnh. Như kiểu mình biết là nó hết đá hay còn, cho ít hay nhiều ấy.
Nếu như bình thường vắng khách không bật tầng 3 để dồn khách xuống tầng 2 em hoàn toàn đồng ý, nhưng đặt vào hôm nay đông khách mà nóng thì quán cần có quy định phù hợp hoàn cảnh chứ ko phải sáng ra thì khách ko đc ngồi tầng 3 đi để sau khỏi phải đến mất thời gian.
Bạn nào đang định đến đây thì tránh ra nhé.
Mình chụp đc mỗi tấm em nhân viên đang làm đồ uống, còn ko ra ngoài chụp cho mọi người hình ảnh ban ngày của quán để thấy quán nó rọi ánh nắng như nào nên m.n có thể xem tạm hình ảnh buổi tối ở đây nhé

[GÓC CỰC KỲ CHÊ BAI] - Lavoi Coffee 1A Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Quá là ko

[GÓC CỰC KỲ CHÊ BAI] - Lavoi Coffee 1A Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Quá là ko

Để lại phản hồi bài viết