**/GÓC ĐIỂM DANH/ HỘI NHỮNG NGƯỜI KHOÁI ĂN SANG :">*****(và bí kíp để có nhà & có xe

**/GÓC ĐIỂM DANH/ HỘI NHỮNG NGƯỜI KHOÁI ĂN SANG :">**

***(và bí kíp để có nhà & có xe ở tuổi 2x)***

Chắc mọi người nghĩ team admin ăn uống sang xịn mịn lắm... Vâng thì đây là một trong những bữa cơ bản cho những người khoái ăn sang như em - chính là sáng ăn khoai ạ =))

Món này tuy đơn giản nhưng em vẫn xin chia sẻ thêm 1 số kinh nghiệm cá nhân để có món khoai mật ngon ngọt nhất bằng NKCD như sau:
* Khoai mật mua về phơi tầm 4-5 nắng, hoặc để ở nơi có ánh sáng tốt, sạch thoáng tránh côn trùng tụ tập. Đợt này mưa nhiều ít nắng em còn không phơi bên ngoài, cứ để mẹt trên bàn đảo bếp cả tuần thôi ạ. Lưu ý: Không rửa khoai trước khi phơi.
* Không cần luộc mà nướng trực tiếp khoai sống bằng NCKD luôn. Trước khi nướng mới đem khoai rửa thật sạch, vẩy cho bớt nước, để khoai còn ẩm cho vào NCKD 200 độ 20 phút, lật mặt rồi để thêm 200 độ 15 phút nữa. Nhiệt độ này không cố định đâu ạ, vì tùy thuộc vào loại nồi & kích thước khoai nên mọi người cứ áng chừng nhiệt 200 độ & thời gian vào khoảng 30-40p là ok nhé!
* Nướng xong có thể để khoai trong nồi (đã tắt) thêm 15-20p, khoai sẽ mềm & dễ bóc vỏ hơn.
* Khoai nướng ăn nóng hổi ngon, mà vào mua hè nóng thì có thể để nguội, bỏ tủ lạnh cho mát, ăn dẻo dẻo cũng cuốn lắm ạ.

Từ ngày có NKCD là em bai luôn hình thức nướng khoai truyền thống, vì vừa sạch gọn lại vừa rảnh tay để duyệt bài Yêu Bếp trong hương khoai nướng thoang thoảng. Ngoài nướng khoai thì NCKD còn làm được 7749 món, em để lại link bài tổng hợp các món với NCKD của em tại đây ạ: https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/permalink/1386449441739207/

Ngoài thói quen khoái ăn sang ra, thì bình thường ở studio, chị admin chúa Phan Anh có rủ rê đi ăn ngoài nhiều tới đâu em vẫn kiên định chỉ ăn cơm hộp mang đi từ nhà. Một số gợi ý chuẩn bị cơm hộp của em ở đây ạ https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/permalink/1237510676633085

Chính nhờ 2 việc trên mà ở tuổi 2x, em đã chính thức có nhà, có xe riêng. Trong đó xe ̶đ̶̶ạ̶̶p̶ em tích cóp tự mua còn nhà thì em cũng tự mua ̶n̶̶h̶̶ờ̶ ̶t̶̶i̶̶ề̶̶n̶ ̶b̶̶ố̶ ̶m̶̶ẹ̶ ̶c̶̶h̶̶o̶ ạ.

Nếu có thêm bí quyết gì hay ho thì xin nhờ các cao nhân khoái ăn sang trên Yêu Bếp chỉ giáo cho em với nhé!

**/GÓC ĐIỂM DANH/ HỘI NHỮNG NGƯỜI KHOÁI ĂN SANG :*****(và bí kíp để có nhà & có xe" >

Để lại phản hồi bài viết