Góc hỏi xem có phải bị chém đẹp không ?Chả dài dòng là tối hôm kia em với bạn em vào

Góc hỏi xem có phải bị chém đẹp không ?
Chả dài dòng là tối hôm kia em với bạn em vào quán ngan cháy tỏi ở chỗ ngã ba Hàng Nón - Hàng Thiếc, vì đi qua mấy lần đèn đóm sáng chưng mà chưa ăn thử lần nào. Vừa hạ mông cậu nhân viên ra tư vấn dẻo kẹo và gọi 1 đĩa ngan cháy tỏi và đĩa kia là xào Thái gì đó, bát nước măng kia đi kèm và bát nộm dưa kia thì thấy bảo là tặng cộng thêm 2 cốc trà đá.
Ăn xong đứng dậy tổng thiệt hại 510k (em quên không chụp lại bill), đĩa ngan cháy tỏi với xào thái mỗi đĩa 250k, bát canh măng đi kèm còn bát nộm dưa kia thì bảo tặng, 10k còn lại chắc 2 cốc trà đá.. Em thấy khá cao hôm sau đi chơi có kể với bạn thì bị chúng nó nói cho một trận, bảo em là: "500k là mày đi nhà hàng chanh sả ăn đc rồi.. ngồi vỉa hè chỗ này 5 lít là mày bị nó chém ngọt rồi em ơi" - thằng bạn khác thì nói "Tao ăn ở đấy đúng 1 lần và éo bao giờ quay lại, 3 thằng vào ăn gọi vớ va vớ vẩn, ăn xong hết hơn 1 triệu".
Em nghe nói vậy xong là đã thấy hình như mình mất tiền ngu rồi, nhưng vẫn post bài này hỏi các bác cho nó thực sự khách quan là em ăn như vầy thanh toán như vầy có phải bị đắt không ? chứ em đây cũng dân phố cổ mà mỗi lần cứ nghe đến ẩm thực phố cổ là thấy nhột nhột í.
Chỗ này hình như trước cũng có một số người review rồi thì phải

Góc hỏi xem có phải bị chém đẹp không ?Chả dài dòng là tối hôm kia em với bạn em vào

Để lại phản hồi bài viết