[GÓC KHEN DẠO]Update: Hnay mình đã quay lại ăn thử xôi xéo "đỉnh thế" như dự định.

[GÓC KHEN DẠO]

Update:

Hnay mình đã quay lại ăn thử xôi xéo "đỉnh thế" như dự định. Cảm quan hành mỡ đỗ xanh nhìn khá bóng bẩy, bắt mắt. Cơ bản cũng ngon như xôi xéo 1 số quán khác. Nhg ăn cùng giò rim thì đúng là đỉnh thật (lý do mình đã nói ở bên dưới) 😄

📍 Xôi Bà Thủy: Sân tập thể Bộ Tư pháp, ngõ 35 Kim Mã Thượng, Liễu Giai
⏳Chỉ bán buổi sáng: 6h - 9h30 (nghỉ Chủ nhật)
💵15 ~ 30k

🤔🤔🤔Chả là trước có bạn nào review Bún bò Công chúa ở Liễu Giai, nghe có vẻ “ngon” nên hnay mình mò mẫm đi ăn thử. Mãi mới tìm được quán, đến nơi thì chủ quán bảo bún bò trưa mới có, sáng bán bún gà bún thang, mà mình lại k thích. Thế là tiu nghỉu đi về (hơi bực vì cái tội k đọc kỹ review giờ bán hàng). Đoạn quay xe ra mới để ý có hàng xôi đầu ngõ, lúc đầu đi qua mình tưởng bán bánh giò =)) Nghĩ thế nào đỗ lại choén luôn, đằng nào cũng chưa biết ăn gì sau khi bể kèo bún bò pờ rin sét.

😌😌Hơi lòng vòng giờ mới đến nội dung chính, mình gọi 1 bát trứng ốp giò rim và 1 bát combo pate trứng kho thịt kho vs lạp sườn.

🍎Cảm nhận đầu tiên và cũng là duy nhất của mình, đó là đồ mặn ở đây Ngon! Hạt xôi thì cá nhân mình ăn đâu cũng thấy từa tựa nhau, không khắt khe phần này lắm. Nhg mà thịt chả trứng chiếc ruốc riếc phải Ngon! Thật sự tâm đắc với món giò rim ở đây, ăn rất thơm và đậm đà, khác với giò mọi khi đi ăn bánh cuốn =)) Ăn xong hỏi ra mới biết đấy là giò bò, bảo sao cho miếng giò vào miệng thấy nịnh nọt cái lưỡi thế :)) Trứng ốp ở đây cũng rim luôn, thích ăn mặn nên mình khá ưng.

🍊Chưa hết, quả thịt viên mới thực sự đỉnh (cái này ban đầu mình không gọi, lúc sau thấy lạ lạ nên gọi 1 viên ăn thử). Các bạn đã bao giờ ăn Thịt hầm đóng hộp chưa? Nếu ăn rồi thì mình gọi đây là “Thịt hộp viên” cho dễ tưởng tượng, kiểu thịt viên nhg nhừ nhừ bùi bùi, ăn lê tê phê luôn.

🍇Còn bát của bạn mình, mình k được miếng nào nên k rõ. Nhg cảm quan nhìn cũng hấp dẫn, bạn mình đá phút mốt xong 1 bát đòi ăn nữa nhg mình can lại k cho ăn vì béo quá dồi =))

⏩⏩⏩ Ăn xong tính tiền bát mình 20k, bát nhiều nhân hơn thì 26k, thêm nước vối tráng miệng free. Nhìn chung là quá ổn cho bữa sáng trên phố hơi lớn.

Quên chưa kể, lúc mình ăn thấy có bạn khách (chắc là khách quen) cứ ngồi “trách cứ” với chủ quán là xôi xéo “đỉnh thế” mà không làm nhiều lên, hnào cũng hết sớm. Mình ra tầm hơn 8h mà đã hết, định bụng sang tuần tạt qua ăn thử xem “đỉnh thế” mà bạn kia đề cập là “đỉnh” nào

Review hơi dài dòng đến đây xin hết.

Kính hội! ❤️

[GÓC KHEN DẠO]Update: Hnay mình đã quay lại ăn thử xôi xéo

[GÓC KHEN DẠO]Update: Hnay mình đã quay lại ăn thử xôi xéo

[GÓC KHEN DẠO]Update: Hnay mình đã quay lại ăn thử xôi xéo

[GÓC KHEN DẠO]Update: Hnay mình đã quay lại ăn thử xôi xéo

Để lại phản hồi bài viết