[Góc khen] - Mỳ vằn thắn, hủ tíu, mì khô, sủi cảo,.. - 9A Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà

[Góc khen] - Mỳ vằn thắn, hủ tíu, mì khô, sủi cảo,.. - 9A Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 40k
Chào mọi người! Đây là lần đầu tiên mình viết review một cái gì đó trong hội nhóm trên facebook, sau khi đã từng tham khảo vô số review khác của mọi người.
Mình rất thích ăn những món trộn, món nước và có vị đậm đà. Do đó, mỗi lần không biết ăn gì là mình lại nghĩ đến hủ tíu, miến trộn, hay mì vằn thắn.
Quán này mình ăn từ khi mình còn học c3, hồi nó còn 35k/bát, giờ tăng lên 40k/bát rồi. Mà mình nghĩ với giá đấy ở khu phố cổ, thì cũng không phải quá đắt, nhất là một bát cũng rất đầy đủ.
Mình thường gọi hủ tíu và mì vằn thắn để ăn chứ không gọi sủi cảo. Vì nếu gọi món khô sẽ được tặng kèm bát nước có sủi cảo trong đó rồi.
Với mì vằn thắn, mình thấy sợi khá dai nhưng mềm, nước dùng đậm đà và thịt ăn cũng rất tươi.
Còn mình thích ăn hủ tíu ở đây nhất, do hợp khẩu vị mình nhất. Nhất là trộn cùng thịt và sốt thì ngon bá cháy luôn.
Ở đây cũng có quẩy nữa, nhưng nhanh hết lắm vì khách khá đông do quán cũng nổi tiếng nữa. Vì đông khách, nên mình không ngồi được lâu nói chuyện đâu, ăn xong là đứng dậy ngay để nhường chỗ cho người khác vào ăn nữa.
Chị chủ cũng rất dễ tính, có chỗ để xe trước quán và nhân viên phục vụ nhanh.
Mình chụp ảnh không đẹp nên có thể mọi người nhìn sẽ không thấy ngon :)) Nhưng mà rất mong được chia sẻ một quán mình thấy thích cho mọi người, nên vẫn quyết tâm viết review vậy dù sẽ có ý kiến trái chiều.
Đồng giá các món: 40k/bát
Cảm ơn mọi người vì đã đọc!

[Góc khen] - Mỳ vằn thắn, hủ tíu, mì khô, sủi cảo,.. - 9A Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà