Góc KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI- bún chửi 41 Ngô Sĩ Liên.

Góc KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI- bún chửi 41 Ngô Sĩ Liên.

Sáng nay là lần thứ 2 mình ăn ở quán này, chỉ vì gần nhà mình, và quả thật lúc vào ăn mình không biết đây là quán bún chửi nổi tiếng. Biết thì mình đã không vào, ăn được bát bún mà rước bực mình vào người.

Về bún – nói chung là nước dùng ngọt, bát đầy ú ụ, mình con gái không ăn hết được. Mình gọi bún thịt- chân giò. Bát như trong hình 70k. Theo mình thì bún ăn được, chồng mình ăn lần 1 không thích, kêu nhạt nhẽo. Nên lần này mình gọi cola cho ngồi uống.

Về chỗ ngồi – Nóng vì chỉ có quạt, mà hôm nay vắng, chỉ lác đác vài người. Trước khi vào mình có xin phép cho chồng ngồi đợi vì chồng ko thích ăn bún ở đây và cô bán hàng Ok, nên minh gọi bún cho mình và cola cho 2 đứa. Mình đoán đây là mấu chốt mình bị ăn chửi.

Về thái độ phục vụ – Đây mới là điểm mấu chốt để mình không bao giờ quay lại. Lúc mình ra tính tiền, mình hỏi rất lịch sự “cô ơi tính tiền cho con ạ”, cô chủ quán mặt như đâm lê “của chị 120 nghìn”, mình cũng vui vẻ trả tiền cộng “con cảm ơn”. Vừa bước chân ra khỏi quán cô chửi luôn “địt mẹ chị, chị đi với anh Tây thì anh ấy đâm cho nát lol” (chồng mình người Hà lan). Mình gần như chết đứng và không hiểu mình đắc tội gì mà bị chửi phũ thế. Định quay lại hỏi cho rõ ràng mà nhìn mặt cô chủ như đâm lê, mình cũng ngại va chạm nên thôi đi. Về nhà nói chuyện với mọi người mới biết là quán bún chửi nổi tiếng, thích thì chửi chứ không có lí do gì. Quả thật đi ăn được bát bún mà bực hết người ah. Tóm lại là mình sẽ không bao giờ quay lại, dù có ngon đến đâu mình cũng không muốn bị xúc phạm.

Điểm cộng: quán có em mèo rất xinh và rạn người.

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: mèo