GÓC KO HÀI LÒNG Hnay ăn tối xong 2 vkck lang thang tự nhiên thèm thịt nướng nên có

GÓC KO HÀI LÒNG
Hnay ăn tối xong 2 vkck lang thang tự nhiên thèm thịt nướng nên có vào Tươi quán ở 415 Giải phóng để ăn . Cũng nghe danh quán này Đắt Lắm rồi nhưng vì gần nên cũng thỉnh thoảng ghé. 2 vk ck gọi 2 đĩa nầm, 1 đĩa ba chỉ, 1 ca trà đá, 1 đĩa bắp nhưng khi quán đưa ra thì chỉ có 1 đĩa nầm , 1 ba chỉ và 1 đĩa bắp . Mình thắc mắc thì đc đưa thêm 1 đĩa nầm bé bé dc khoảng 4-5 miếng nầm nhỏ nhỏ thêm vs thái độ ko đc mặn mà " của anh chị đủ rồi nhé " . 2 vk ck nhìn nhau rồi ngậm ngùi ăn cho xong rồi về.
Quá trình ăn vỉ cháy đen, mình gọi phục vụ thay đĩa thì em phục vụ lại hỏi ngược lại : " anh chị có ăn thêm ko a" .
Mình bảo:" chị ko , thay hộ chị cái vỉ vì nó cháy đen rồi", thì đc trả lời luôn là : " nhà em hết vỉ để thay rồi ".
Mình bảo: nhưng nó cháy đen mình bỏ thịt vào nó đen thịt , mới hơn 9h tối mà ko có cái nào cho chị à( thịt ở đây tẩm rất nhiều gia vị nên cháy rất nhanh )
Vẫn nhất quyết ko thay vỉ nên mình phải gẩy gẩy cháy để ăn khổ ăn sở cho xong rồi thanh toán đi về. Lúc trả tiền thì ko có tiền lẻ nên xin thêm 1k ( vui vẻ thì ko sao nhưng ăn cục tức vì cái vỉ rồi nên thôi thanh toán đi về )
Từ nay Xin cạch quán này ra, chưa có quán nướng nào 9h tối mà kêu hết vỉ để thay cả , nói hết nc hết cái vẫn ko chịu thay để khách ăn đồ cháy, mà giá cả thì cũng đắt, 1 đĩa thịt 70k dc 5 miếng nhỏ nhỏ 😡😡😡

GÓC KO HÀI LÒNG Hnay ăn tối xong 2 vkck lang thang tự nhiên thèm thịt nướng nên có

Để lại phản hồi bài viết