Góc Nhà Quê Lên Thành Phố !!!Chủ Nhật Vừa Rồi Mình Và Đám Bạn Có Đến Time

Góc nhà quê lên thành phố !!!

Chủ nhật vừa rồi mình và đám bạn có đến Times City và được 1 người trong nhóm rủ vào đây ăn, với lý do “từng ăn ở cơ sở IPH, 4 người gọi nồi lẩu hơn 300k ăn no 😁”.

Bạn mình có xem menu và gọi suất lẩu to cùng 1 soup tomyum cho bé con vì nghĩ soup thì nó sệt kiểu hơi giống cháo. Nhưng khi mang đồ ra có 2 vấn đề:

- Đồ nhúng chỉ là 1 đĩa to thập cẩm có ít rau, đậu, thịt, thật sự quá ít so với 2 người ăn, trong khi nhóm đi ăn 5 người. Mình chỉ ăn đc 2 gắp thịt bò :))))
- Soup ở đây được nhân viên giải thích là nước canh chứ không như chỗ khác. Bạn mình lại hỏi thế có gì như cháo cho trẻ con ăn không, nhân viên bảo “Thử gọi soup gà xem, vì nó sệt sệt hơn”. Nhưng khi mang ra thì không khác gì cái soup trước, vẫn là nước canh và thịt gà.

Đã ai từng đi ăn ở cơ sở này rồi, cho mình hỏi nồi lẩu to là rất ít đồ nhúng như vậy à? Hôm đó gọi thêm gỏi, chả tôm, nước, đồ uống, chia ra mỗi người hơn 200k nhưng chỉ ăn được vài gắp, hay bên này là nhà hàng cao cấp???

Bạn mình xem menu và gọi đồ nên mình không để ý, lúc về nhà có search tìm lại menu thì thấy ảnh minh hoạ khá ngon mắt, nhiều, có cả mì tôm, váng đậu, nấm kim. Mình có nhắn cho page hỏi nhưng không thấy trả lời. Đoạn dưới mình không cap được nhưng có nhắn thêm chứ không phải hỏi như tra khảo đâu ạ 😂😂