( GÓC REVIEW)Lần đầu và cũng sẽ là lần cuối đến với Wang WangXin chào mn, nằm vùng

( GÓC REVIEW)
Lần đầu và cũng sẽ là lần cuối đến với Wang Wang
Xin chào mn, nằm vùng group đã lâu nhưng nay mình mới có dịp ngoi lên để viết bài review :)) Như có viết ở tiêu đề, bài này mình xin phép tỏ thái độ không bằng lòng với Wang Wang và chắc chắn sẽ không có lần trở lại tiếp theo :))

*Địa điểm: Wang Wang ở Đông Tác
Quán nằm khá sâu phía trong đường, cũng không khó tìm lắm nhưng xung quanh có nhiều xe rác rất khó chịu.

*Không gian: quán hẹp, không có nhiều chỗ ngồi, đặc biệt còn thiếu ghế nên phải xếp khách ngồi bằng ghế nhựa
Mình đặt bàn lúc 19h lên đến nơi đã không còn bàn mặc dù quán cũng không đông khách. Mình được nhân viên phục vụ xếp lên trên gác,sát cạnh bếp, khá bẩn và bừa bộn. Khi mình và bạn mình lên thì chỉ có bàn mình ở trên này, mãi sau mới có người đi lên

*Đồ ăn:
-Nước lẩu khá bình thường, lắm bọt và lắm mỡ, ăn sẽ bị ngán.
-Nước chấm bị ngọt quá nên ăn hơi lợ miệng.
-Buffet tự phục vụ nên có thể đi lấy thoải mái NHƯNG ĐỒ ĂN KHÔNG CÓ NHIỀU. Như đã nói ở trên mình đi lúc 19h mà quán HẾT SẠCH điểm tâm, các món ăn kèm cũng hết, chỉ còn lại ba chỉ bò và gà.
-Buffet coca là chai coca 1,5 lít, không lạnh, và đặc biệt bàn mình gọi rất nhiều lần thì mới có đá :))

*Phục vụ: đây là điều mình thấy điểm trừ cực lớn cho quán.
-Cũng chẳng biết bạn đấy là chủ quán hay sao nhưng cởi trần lượn qua lượn lại từ tầng trên xuống tầng dưới :))
-Nhân viên thì cãi nhau trước mặt khách hàng (cãi nhau giữa nội bộ nhân viên), đặc biệt là nói tục chửi bậy 🙂 Thực ra bản thân mình cũng không đặt nặng vấn đề nói tục nhưng khách ăn bên cạnh mà nhân viên phục vụ văng tục như vậy mình thấy khá khó chịu.
-Lúc mình mới vào thì bạn nhân viên xếp bàn và order đồ thì mặt đúng kiểu muốn đuổi khách :)) Có thể bạn bị stress ở môi trường làm việc như thế, nhưng thái độ tỏ ra với khách hàng như thế thì mình nghĩ nên có 1 buổi tranning lại. Hơn nữa bạn nói nhanh và rất nhỏ nên mình không thể kịp nghe bạn ý giới thiệu về menu quán.
-Nhân viên thì đứng nhiều nhưng mình nhờ lấy đá và muôi thì rất lâu mới đem ra.

*Điểm trừ khác:
-Quán không có wifi tầng 2.
-Không có menu
-Không in hóa đơn

Đây chắc chắn sẽ là lần đầu tiên và cuối cùng mình có trải nghiệm với Wang Wang. Và cũng nói ngay từ đầu là bài viết theo quan điểm cá nhân của mình nên có lẽ sẽ có đồng tình và ý kiến trái chiều. Mình viết bài review này không câu fame hay bất kì hình thức nào khác với mong muốn mọi người hãy tìm hiểu kĩ điểm ăn uống của mình để đỡ tốn tiền bạc và công sức mà lại mang bực vào người !!

( GÓC REVIEW)Lần đầu và cũng sẽ là lần cuối đến với Wang WangXin chào mn, nằm vùng

Để lại phản hồi bài viết