[Góc] sợ đến già 🤐🤐🤐Mình nói địa chỉ quán luôn. Nầm nướng ngõ 100 Trung kính, cứ đi

[Góc] sợ đến già 🤐🤐🤐
Mình nói địa chỉ quán luôn. Nầm nướng ngõ 100 Trung kính, cứ đi vào ngõ là thấy. Tên quán mình k nhớ, và lại quán nầm nướng khu vực Hà nội cũng k nhiều nên chắc nói vậy là mọi người sẽ biết.
Ngày 6/7 mình có đi ăn cùng bạn tại quán. Có lẽ trong nhóm cũng đã có rất nhiều người từng ăn ở đây. Vì mình thấy quán ăn rất đông, đến còn phải chờ đợi mới có bàn để ngồi. Bản thân mình biết đến quán này cũng là do đọc được review trên nhóm. Thấy khen mới đến thử. Ngoài việc ngồi vỉa hè, thì đi kèm với chỗ ngồi k được vệ sinh và nóng thì là đương nhiên rồi. Giá rẻ nên mình k quan ngại vấn đề này lắm. Sẽ rất ok như lời review cho đến khi bạn mình phải ôm nhà vệ sinh suốt từ ngay sau khi ăn k được bao lâu. Ban đầu cũng chỉ nghĩ bụng dạ yếu thôi. RỒI ĐẾN ĐÊM CƠN ÁC MỘNG ĐẾN VỚI MÌNH. Mình bắt đầu thấy khó chịu, nôn, cháng, từ lúc 12h đêm và đến 2h sốt cao quá mình phải nhập viện vì bị ngộ độc.
Chắc do mình đen, k biết có bạn nào ăn cùng mình vào ngày 6.7 tại quán mà bị hiện tượng như mình k, hay đã từng ăn tại quán này mà bị như vậy. Mình viết lên đây để mn biết và tránh quán này ra. K bị những đáng tiếc như mình.
Mong ad duyệt bài.

[Góc] sợ đến già 🤐🤐🤐Mình nói địa chỉ quán luôn. Nầm nướng ngõ 100 Trung kính, cứ đi

Để lại phản hồi bài viết