Hủ Tíu Trộn Cô Phương - Hàng Chiếu: Thất Vọng Vì Ăn Nhầm Hàng
Nghe tên hủ tíu trộn cô Phương nức tiếng đã lâu, em cũng đi thẩm phát xem nó ngon lành như nào.
Lẽ ra phải ăn nhà Phương số 22 Hàng Chiếu, thì em lại lớ ngớ bước vào số 9 Hàng Chiếu 😢
Bát này 40k nhìn chung khá đầy đặn, topping có đủ sủi cảo, há cảo chiên, xá xíu,...nhìn thì ngon mà ăn xong buồn quá 😭
Xá xíu ăn bị bã, vỏ sủi cảo có phần se lại và dai, không mềm mại. Được cái há cảo chiên thì ngon, thơm thơm nhân tôm thịt mà vỏ vẫn giòn tan.
Tôm cũng to và tươi phết, giòn, ngọt thịt. Mỗi tội linh hồn của 1 món đồ trộn - sốt trộn ăn lại dở tệ. Nó nhàn nhạt, hơi thoảng tí vị xì dầu, còn lại thì béo và ngấy 🙄
Chưa kể đến bát nước dùng đi kèm cực nhiều mì chính, húp 1 thìa bị lợ hết miệng 😤
Nói chung khen được 1,2 phần thì chê cũng phải đến 3-4 phần. Không gian quán kiểu quán đồ Trung trông chưa được gọn gàng sạch sẽ lắm. Thái độ nhân viên cũng bình thường, không khó ở.
Đấy, câu chuyện nó là như thế. Các bác xem có quán hủ tíu trộn, mì vằn thắn nào ngon thật ngon thì chỉ cho em với ạ. Chứ ăn xong 1 bữa mà buồn cả người 😪
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây