[ GÓC THỬ 1 LẦN RỒI THÔI ]Aroi Dessert 170 Kim MãTrà thái chanh + Bông lan trứng

[ GÓC THỬ 1 LẦN RỒI THÔI ]
Aroi Dessert 170 Kim Mã
Trà thái chanh + Bông lan trứng muối
#aroidessert #aroi #bltm #kimma
Dẫu đã đọc review phốt khen chê của Aroi nhiều r, bản thân e thì là fan của The coffee house nhưng hôm nay muốn đổi gió tí. Bao nhiêu hàng nghĩ lên nghĩ xuống nát óc cơ mà tiện đường + thấy Aroi kim mã nhìn ngoài đẹp phết nên thôi cứ cắm đầu vào. Ai dè mọi thứ ko như mong đợi.
- Từ lúc dừng xe là e từ A-Z tự dắt lên vỉa hè và dựng xe. Những gì bác bảo vệ nói là "cứ để đấy" mà e đã xong cmnr thì còn nói làm j:)))
- Nv phục vụ mở cửa và có chào. Đọc menu thấy đa dạng, từ 25-50k j đó cho đồ uống còn có cả bánh nữa từ 30 35k cx rẻ. Menu thì đa dạng (bltm, tiramisu, mousse, cuộn này cuộn nọ,...) là thế mà tủ bánh chỉ có đúng 2 loại bông lan trứng muối và bánh gấu thôi.
E thì định order "trà thái XANH" nhưg chắc lúc order nói ko rõ, hoặc nv thu ngân nghe cx ko rõ, hoặc quán bật nhạc nên lại thành "trà thái CHANH". Thôi e cx dễ tính, do cx có 1 phần lỗi của bản thân nên chấp nhận.
E thấy quán to nên ms vào =))), phi lên tầng 2 ngồi thì thấy như bị lừa quán bé vc...:) 1 góc là 1 cửa hàng quần áo thì phải e ko rõ, còn lại đc tầm mấy bàn có điều hòa thì có khách ngồi hết r. Giời này ngồi ngoài ban công chắc chết :)))) còn có 1 bàn ngay đối diện cầu thang thì còn nguyên đồ khách cũ uống, còn có cả nguyên quả bưởi đã ăn r cơ, trất vcl :)))) và nv ko dọn tí j. E thì thấy ko có biển nên ko dám lên tầng 3 do sợ chỗ chủ nhà ở, sau hỏi nv thì bảo tầng 3 ko có điều hòa may ko lên :)))))
Ngồi tầng 1 thật ra rất hẹp, 1 nửa là chỗ ở, bên này thì 2/3 là cái bar pha chế, quán lại còn nuôi chó may ko hôi :) . Bàn ghế rất bừa, lộn xộn nv ko sắp xếp dọn dẹp j hay sao í. Mà view tầng 1 chán lắm chả có j.
E thì ko phải con nghiện bltm, ăn có hơn 2 lần linh tinh j đấy nên cx chả đánh giá là ngon hay ko ngon. Thấy bánh nóng chắc nv có quay lò vi sóng. Cốt khá dày (theo e), còn ruốc, sốt e thấy cx vừa miệng. E thì ko thích trứng muối nên có cx như ko. Ăn cx ko cảm nhận đc j :))) Cốc trà thái chanh thì coi như tạm, pha cx đc, 25k thì ok.
Có 1 điều e ko ưng lắm ở tầng 1 là có 2 bé (chắc con chủ nhà hay cx quen biết j đấy) cứ đi lại, cười đùa nch với nv rồi thi thoảng hay nhìn ngó hành động của e. Nói chung là ko riêng tư. Nv cx cười đùa nói chuyện hơi to ảnh hưởng đến khách nữa
Nói chung thì vs mức giá 60k thì e có thể coi là "tạm" nhưng chắc là ko có lần sau khi còn vô vàn lựa chọn tốt hơn về view, về chất lượng đồ, về dịch vụ. 1 lần thử là cx đủ r ^^
E lần đầu review có hơi dài dòng tí, rất cảm ơn mn đã đọc đến đây ạ <3 Mong Ad duyệt bài :D

[ GÓC THỬ 1 LẦN RỒI THÔI ]Aroi Dessert 170 Kim MãTrà thái chanh + Bông lan trứng

[ GÓC THỬ 1 LẦN RỒI THÔI ]Aroi Dessert 170 Kim MãTrà thái chanh + Bông lan trứng

Để lại phản hồi bài viết