[Góc vấn đề] Bình thường chả uống Highlands mấy nên không để ý lắm, hôm nay mình có

[Góc vấn đề] Bình thường chả uống Highlands mấy nên không để ý lắm, hôm nay mình có ra Highlands ở Kim Giang để uống thì mới thấy là mặc dù uống ở cửa hàng nhưng ở đây vẫn cho đồ vào cốc nhựa, thìa cũng là thìa nhựa. Cảm thấy nó không phù hợp để bảo vệ môi trường lắm.
Ngoài ra thì quán cũng không cho nước lọc miễn phí mà sẽ phải mua với giá 10k một chai Dasani. Thường mình uống ở nhiều quán cafe khác sẽ có bình nước và cốc thủy tinh để tự rót. Đương nhiên mỗi nơi có chiến lược kinh doanh khác nhau nhưng mà đối với đứa rẻ tiền như mình thì ko thích trả 10k để uống nước lọc, nên là thích các quán dùng cốc nước thủy tinh hơn =)) Mà đặc biệt là nước khoáng chai nhựa cũng hại môi trường nữa.
Đồ uống và phục vụ không vấn đề gì nhưng xu hướng hiện nay về bảo vệ môi trường mình nghĩ là nên thay đổi .
P/s: xoá tên quán X đi ko các bạn bảo mình seeding thì tội lắm :( Quán tăng lương cho thì mình seed 😢
P/s 2: Việc HL từ trước đến giờ vẫn thế theo ý kiến của mình không phải là lí do để nó không thay đổi vì một điều tốt hơn. Góp ý của mình mục đích là thế. Cái vụ nước 10k thì mình đùa thôi chứ ai tiếc 10k uống nước. Nhưng vấn đề là chai nước dasani nó là nhựa dùng 1 lần rồi lại thải ra môi trường rồi.
Mình cũng không ủng hộ dùng cốc giấy vì về căn bản nó vẫn là dùng 1 lần. Những quán theo chuỗi lớn hiện giờ đang dùng cốc thủy tinh như là AHA, Cộng, TCH họ cũng phục vụ nước trong cốc thủy tinh free để giảm thiểu được nhựa và lượng khách mình thấy tương tự HL. Hầu hết các quán cafe nhỏ mình đã đến cũng làm điều tương tự. Vậy thay đổi là có thể, quan trọng là mọi người dưới tư cách là khách hàng của HL có khiến nó phải thay đổi không thôi.

[Góc vấn đề] Bình thường chả uống Highlands mấy nên không để ý lắm, hôm nay mình có

Để lại phản hồi bài viết