Gà Rang Muối Phồng Tôm
Đầu tiên em chiên Phồng Tôm, rồi cho vào máy xay nhuyễn cùng chút muối. Các mẹ cũng có thể xay để lại hạt to chút ăn cũng hay lắm ạ.
Chiên sả thái sợi, lá chanh. Dùng luôn chảo dầu vừa chiên sả và lá chanh để chiên gà cho thơm ( gà em chiên với bột chiên giòn). Chiên 2 lần cho giòn.
Dùng 1 chiếc chảo khô cho phồng tôm đã xay vào rang sơ, rồi cho gà đã chiên, lá chanh, sả vào xóc đều. Như nhà em hôm nay nấu cơm muộn với không có chảo to nên em làm tắt, chiên gà xong em cho phồng tôm vào đĩa gà em xóc cho đều là ăn luôn, làm thế này bột muối phồng tôm sẽ ko được ráo, khô nhưng ăn cũng ngon lắm ạ ❤
Cắt nhỏ ít lá chanh cùng xíu đường+ bột canh để chấm là chén luôn 😀 Bạn nhỏ nhà e ngồi gặm sơ sơ 4-5 miếng to đùng, bạn e còn tưởng em mua ngoài nhà hàng :))
Các mẹ cùng thử nhé ạ ❤
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây