Lẩu Phan cơ sở Thái Hà. Gọi điện đặt bàn nhân viên nhỏ nhẹ nói chuyện dễ nghe, hôm

Lẩu Phan cơ sở Thái Hà.
Gọi điện đặt bàn nhân viên nhỏ nhẹ nói chuyện dễ nghe, hôm nay đi ăn thì sáng có một bạn gọi lại cho mình để check lại, nói chung là ổn. Nhân viên ngoan, quán chắc mới nên nhân viên đôi lúc vẫn lúng túng nhưng không đáng nói.
Cơ sở mới đường cũng dễ tìm thôi mà sạch sẽ, nước lẩu kim chi hơi ngọt chút nhưng nhìn chung là ngon, đậm đà, thịt bò không bị mỡ quá, rau sạch sẽ. Ở đây có gia vị kiểu gia vị mì tôm ý ăn ngon cực luôn, mình thích nhất gia vị :))) buffe 99k một người ăn no căng, thịt bò lên liên tục đều nhau, thỉnh thoảng mới dính một khay bị mỡ hơn các khay khác.
Tuy nhiên chỗ để xe ở tít ngoài ngõ, khách đi vào rồi lại phải vòng ra, mà trời còn mưa nên là vào được quán đủ ướt sũng. Đậu tươi ăn ngon cơ mà lên cực kì lâu, gọi mãi không được khay đậu, mình gọi 4 5 lần đều không được nên thôi chả ăn nữa.
Một điểm trừ là ở đây ồn kinh khủng, không hiểu khách làm sao mà nói to thế, nói chuyện phải hét vào mặt nhau mà còn chữ nghe được chữ không 😩😩 nhìn chung với mức giá đó thì ăn khá ổn, bọn mình 7 người thêm 4 pepsi tổng cộng hết 773k thôi.

Lẩu Phan cơ sở Thái Hà. Gọi điện đặt bàn nhân viên nhỏ nhẹ nói chuyện dễ nghe, hôm

Để lại phản hồi bài viết