#MặtTrờiTrongTôi#YêuBếp🎀🎀🎀“Tôi có một thiên thần mang tên chị gái”🎀🎀🎀♥️Tháng 3 rực rỡ

#MặtTrờiTrongTôi
#YêuBếp
🎀🎀🎀“Tôi có một thiên thần mang tên chị gái”🎀🎀🎀
♥️Tháng 3 rực rỡ nhắc nhở đàn ông chúng ta nhớ đến tình cảm ngọt ngào của những người bà, người mẹ, người chị hay những người bạn gái yêu quý của chính mình. Những người phụ nữa đồng hành trong cuộc đời tôi đều rất đáng trân quý. Nhưng người mà tôi giành nhiều tình cảm sâu sắc nhất, biết ơn nhất chính là chị gái của tôi - Mặt Trời tuyệt vời nhất trong tim tôi.
♥️Tôi là con trai út trong một gia đình thuần nông. Năm tôi 2 tuổi thì không may bố tôi mắc bệnh hiểm nghèo qua đời, mẹ tôi vì quá đau buồn mà cũng đi theo ông, để lại 5 chị em tôi bơ vơ giữa dòng đời đầy bão tố.
♥️Năm đó chị gái cả của tôi vừa tròn 18 tuổi, cái tuổi trăng tròn đẹp nhất của đời người con gái. Trong khi các bạn chị mải mê theo đuổi tình yêu hay những đam mê, hoài bão về một công việc riêng cho mình, thì chị gái tôi vẫn kiên định vì 4 em nhỏ mà từ bỏ tất cả.
♥️Lúc bố mẹ tôi còn sống, chị gái thôi rất hiền lành, yếu đuối. Những vì hoàn cảnh gia đình đã đổi khác, buộc chị phải trở nên mạnh mẽ để đủ sức bảo vệ và nuôi lớn các em. Với chúng tôi, chị như vầng Mặt Trời 🌞 luôn soi sáng từng bước chân chúng tôi bước trên quãng đường đời gập ghềnh chông gai.
♥️Khi xưa, cuộc sống khó khăn, cô dì chú bác hai bên nội ngoại bảo: chia 5 chị em chúng tôi ra, mỗi nhà nuôi 1 đứa. Nhưng chị cả không nghe, chị không muốn gia đình chúng tôi bị chia rẽ thêm lần nữa. Ban ngày chị vừa làm ruộng vừa phải đi đóng gạch thuê, tối ở nhà đan nón, đan cót kiếm thêm. Chị vất vả làm thuê cả ngày lẫn đêm với mong ước cả nhà được ở chung với nhau trong một mái nhà.
♥️Thời gian cứ thế trôi đi, chị em chúng tôi bữa no, bữa đói nuôi nhau qua ngày. Cũng có lúc chúng tôi bị bàn bè, hàng xóm bắt nạt, chế diễu, cũng có khi bị chê bai là hư đốn vì không có sự giáo dục của bố mẹ. Nhưng nhờ có tình thương và bàn tay che chở của chị cả mà tất cả chúng tôi đều trở nên mạnh mẽ, chị là chỗ dựa tinh thần lớn cho cả gia đình. Bằng sự kiên cường, luôn hướng về phía Mặt Trời hồng, chị em chúng tôi cứ thế lớn lên và trưởng thành từng ngày.
♥️Giờ đây tất cả chúng tôi đều đã có gia đình riêng và rất hạnh phúc bên gia đình của chính mình. Riêng chị cả của chúng tôi, tuy lập gia đình hơi muộn nhưng chị gặp được anh rể tôi, là một người rất tốt tính, anh hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh gia đình tôi, nên anh càng yêu thương và bù đắp cho chị nhiều hơn.
♥️Khi 5 chị em chúng tôi đều có gia đình hạnh phúc cùng nền tảng kinh tế vững vàng, thì tôi nhận ra rằng, ông trời không lấy đi của ai tất cả. Khi bạn mất đi một thứ gì đó, hoàn cảnh của bạn lúc sinh ra có thể không may mắn, vẹn toàn như những người khác. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực vươn lên thì chắc chắn ông trời sẽ tạo ra cơ hội để bù đắp cho bạn gấp nhiều lần.
♥️Trong hoàn cảnh khó khăn thời đó, chị em chúng tôi lại càng yêu thương, trân trọng nhau hơn, sống vì nhau hơn. Tất cả đều cố gắng thành công để bố mẹ nơi chín suốt được vui lòng và để có thể tương trợ nhau khi cần thiết. Tất cả chúng tôi coi chị cả như mẹ đẻ của chính mình, ai cũng thầm biết ơn sự hi sinh cao cả của chị giành cho chúng tôi.
♥️Dù vất vả đến đâu, thất bại đến mức nào, chỉ cần chúng ta không bỏ cuộc và luôn hướng về phía Mặt Trời như đóa hướng dương 🌻 thì chắc chắn ai cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã trọn.
♥️Trong tháng 3 yêu thương và trong suốt cuộc đời này tôi muốn giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho chị gái mình - Mặt Trời của chúng tôi, chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vừa vững chắc lại vừa ấm áp cho chúng tôi.♥️♥️♥️♥️♥️
🎇🎇🎇"Có một nơi để về chính là đó là nhà, có những người để yêu thương, đó chính là gia đình. Có được cả hai thì chắc chắn chúng ta đã có hạnh phúc rồi nè các bạn"🎇🎇🎇. Hạnh phúc không ở đâu xa mà ở chính trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Cuộc sống này thật diệu kỳ và đáng yêu đúng không nào cả nhà ? 🎉🎉🎉

#mySHEro
#ThửTháchTháng3
#EsheepKitchen
#Thếhệbìnhđẳng
#IWD2021

#MặtTrờiTrongTôi#YêuBếp🎀🎀🎀“Tôi có một thiên thần mang tên chị gái”🎀🎀🎀♥️Tháng 3 rực rỡ

#MặtTrờiTrongTôi#YêuBếp🎀🎀🎀“Tôi có một thiên thần mang tên chị gái”🎀🎀🎀♥️Tháng 3 rực rỡ

#MặtTrờiTrongTôi#YêuBếp🎀🎀🎀“Tôi có một thiên thần mang tên chị gái”🎀🎀🎀♥️Tháng 3 rực rỡ

#MặtTrờiTrongTôi#YêuBếp🎀🎀🎀“Tôi có một thiên thần mang tên chị gái”🎀🎀🎀♥️Tháng 3 rực rỡ

Để lại phản hồi bài viết