Mẹo hay chiên cá không bị sát đáy chảoMọi người có hay gặp phải tình trạng chảo bị

Mẹo hay chiên cá không bị sát đáy chảo
Mọi người có hay gặp phải tình trạng chảo bị sát, nhất là rán cá có nguyên da. Mặc dù cũng đã cho dầu ăn để chiên nhưng chảo dùng lâu toàn sát, nhất là thường thì qua trình sơ chế các mẹ các chị hay dùng muối và dấm để bóp rửa nên nó rất dễ sát.
Rán cá luôn là cơn ác mộng với các bà nội trợ, nhưng mình cũng sợ vừa bắn vừa bị sát không thể trở cá hay lật cá nổi. Mình toàn cứ phải đợi nó thật già, cứng lại mới có thể nậy nậy nó lên để lật, nhưng thật sự rất dễ làm nát mất khúc cá. Đúng là không xông dầu ăn như ngoài hàng chiên ngập dầu khổ vậy đó, không có chảo chống dính xinh mới thì hơi vất vả.
Mình mới đây học được một mẹo thấy khá hay và tiện từ mấy chú đều bếp đầy kinh nghiệm. Mình làm bánh nên thấy tiện vì có giấy nến sẵn, khi nào chiên sẽ cắt một miếng giấy nến lót ở đáy chảo. Mình vẫn cho dầu ăn vào chiên như bình thường không hề bị dính tý nào luôn ý. mình thấy khá là hay mà không biết có giúp ích được gì cho các mẹ các chị không nhưng như khi áp chảo gì đó cũng có thể sử dụng phương pháp này mình thấy đỡ cháy chảo dính sat các thứ nên cọ rửa làm sạch cũng dễ.
Không biết chị em có mẹo hay nào khác không chia sẻ mình với?

Mẹo hay chiên cá không bị sát đáy chảoMọi người có hay gặp phải tình trạng chảo bị

Để lại phản hồi bài viết