# **NITRO COLDBREW chỉ có Starbucks Reserve - hmm!!!**Mấy hôm trước, gặp đối tác xịn

# **NITRO COLDBREW chỉ có Starbucks Reserve - hmm!!!**

Mấy hôm trước, gặp đối tác xịn nên mình có dịp lên phố ghé Starbucks Nhà Thờ - là một cửa hàng Reserve của Starbucks. Được cô em giới thiệu rằng là đã lên đây thì phải thử **Nitro Coldbrew **trùng hợp vào SB mình cũng chỉ hạp Colbdrew tất nhiên là không mix gì thêm. Với sự háo hức của việc chờ đối tác kèm với lời giới thiệu về món đồ uống có tên khá ngầu này, mình thực sự mong chờ để được thẩm ngay và luôn.....thế nhưng.....!!!
> Nitro Coldbrew vẫn là Coldbrew thông thường, nhưng khâu làm lạnh thì thay vì dùng đá, Starbuck sẽ dùng một thiết bị sục khí nito hòa tan vào cfe.
# **1. Địa điểm, không gian, dịch vụ:**
* Starbuck Nhà Thờ nằm trên phố, không gian rộng rãi cả 2 tầng, nhiều góc ngồi chill. Đặc biệt tầng 1 có khu vực ngồi tại quầy luôn, xem các bạn pha chế trực tiếp, khá là hay.
* Về dịch vụ của SB thì gần như không phải bàn nữa rồi.
# **2. Chất lượng: **
* Như mình nói ở trên, nitro coldbrew sẽ được làm lạnh bằng cách sục trực tiếp khí nito vào cfe, khi đó thì nitro coldbrew sẽ có một lớp bọt mịn ở trên nhìn khá giống bia. Bởi vậy mình khá hụt hẫng khi nhận ly nitro coldbrew về lớp bọt mịn khá mỏng và không được như hình vẫn thấy trên page SB, cảm giác như khí nito quá ít hoặc đã tan hết trước khi đến tay mình :(
* Về chất lượng thì nitro coldbrew cũng gần như là coldbrew nguyên bản, nhưng dễ cảm nhận vị ngọt về sau hơn. Những bạn nào đã uống quen Coldbrew thì sẽ thích ngay.
# **3. Giá: **
* Starbuck thì giá cao không phải nói thêm làm gì, ly nitro colbdrew này của mình giá size tall là **95.000đ **với mức giá này thì thực sự mình vẫn lựa chọn sang Coldbrew nguyên bản hơn.

Nói chung một phần vì mình kỳ vọng cao quá với món Nitro Coldbrew, nên thành ra hụt hẫng khi thẩm tận mồm.

Anh em vào SB hay gọi món nào? Comment bên dưới tìm đồng mồm nhé!!!

#starbuck #coldbrew #nitrocoldbrew #pta_review

# **NITRO COLDBREW chỉ có Starbucks Reserve - hmm!!!**Mấy hôm trước, gặp đối tác xịn

Để lại phản hồi bài viết