Part 3 finalGrille66 - Quyền "phán xử" ở cộng đồng.Chào mọi người, như ở 2 phần trước

Part 3 final

Grille66 - Quyền "phán xử" ở cộng đồng.

Chào mọi người, như ở 2 phần trước mình có trình bày rõ về sự việc xảy ra giữa mình - khách hàng và bên phía nhà hàng Grille6 Steakhouse. Các bạn có theo dõi qua 2 phần thì cũng đã nắm được phần nào nội dung câu chuyện, cũng có người ủng hộ cũng có người không, tuy nhiên dù cho nhữn bạn không đồng tình với cách update vụ việc thì họ cũng phải công nhận rằng trong chuyện này, nhà hàng là bên sai 100%.

Mình cũng ghi nhận góp ý của các bạn và cũng đã chủ động xoa dịu tình hình bằng cách cùng nói chuyện với bạn Dương để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho cả 2 bên. Mình cũng nói rõ với Dương rằng mình không làm để chuộc lợi kinh tế, vất chật mà đơn giản là làm đầy đủ các bước trong việc khiếu nại. Mình cũng chủ động đưa ra phương án cho phía nhà hàng là viết thư xin lỗi, post bài đăng xin lỗi công khai, sau đó mình sẽ có trách nhiệm gỡ toàn bộ các bài đã đăng và công bố lại kết quả làm việc nhằm gỡ gạc hình ảnh của nhà hàng trong mắt mọi người. Sau khi các bước trên hoàn thành, mình sẽ chủ động quay lại Grille6 để kiểm định lại sự thay đổi và không nhận voucher 500k.

Phía nhà hàng có gửi thư xin lỗi, tuy nhiên nội dung thư nói rất chung chung và cũng không hề nhận lỗi sai. Ngay cả phần viết trong mail cũng khá cộc lốc, không đúng với vị thế của một người khi đi xin lỗi. Mình có yêu cầu họ viết lại thư xin lỗi.

Tới lần gửi thư thứ 2, họ cũng đã sửa lại một số thông tin mà mình có chỉ ra nhưng vẫn không nhắc tới hình thức xử phạt ra sao? Ai là người đã gọi điện cho mình? Vì sao câu chuyện lại đi quá xa như thế này? Họ vẫn tóm gọn lại là do dịch vụ không đáp ứng kỳ vọng của mình??? và sẽ nghiêm khắc kiểm điểm sâu sắc. Quả thực tới đây mình thấy dù có viết tới 10 lần nữa thì nội dung cũng chỉ như thế này nên thú thật là cũng nản, nên đã tạm thời chấp nhận thư xin lỗi của họ cũng như nói thẳng ra các vấn đề mà họ trốn tránh.

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi chỉ còn chờ bài đăng trên page xin lỗi thì đùng một cái các bạn sử dụng account facebook cá nhân hoặc clone, để vào thóa mạ mình, đặt điều. Tuy nhiên xin nói rõ là các bạn rất non kinh nghiệm, nếu các bạn muốn đóng vai một người cảm thấy bức xúc vì mình đàn bà và muốn tạo scandal hòng phục vụ cho công việc cá nhân của mình thì các bạn nên thóa mạ trực tiếp ở nơi mình post bài và thông báo với cộng đồng, đằng này các bạn chủ động add fb của mình, vào đúng post chủ đề về thóa mạ. Chẳng phải lạy ông tôi ở bụi này ư? Chả có một ai tự dưng add fb rồi chỉ 15' sau đó vào chửi bới như vậy cả. Thêm nữa, chả ai thừa hơi không liên quan mà lại chửi bới vô văn hóa như vậy, chưa kể tỷ lệ những người đứng về phía nhà hàng trong trường hợp này chỉ 0,0001%.

Vậy thôi, mình xin để đây cho các bạn chứng kiến để mọi người kiểm chứng xem mình làm việc này do muốn nổi tiếng để bán kem? Rảnh hơi bịa chuyện? hay đứng lên bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng? Mình đàn bà?

P/s: Nếu bán kem mình sẽ prefer việc chạy ads facebook, mất có chút tiền mà đạt mục đích tốt hơn.

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Part 3 finalGrille66 - Quyền

Để lại phản hồi bài viết