Quả Hồng

Quả Hồng <3<3.
Nối tiếp bài chia sẻ cách đan mẹt, đan rổ, các món ăn, cách làm hoa cúc vàng tí hon, mình chia sẻ thêm mô hình của các loại trái cây. Những lần trước đã có quả bưởi, quả na, quả lựu bóc vỏ; có đu đủ, thanh long, khế cắt đôi nhìn thấy ruột, có cả cách làm vỏ quả dưa lưới. Hôm nay sẽ là một loại quả khác chắc hẳn cũng rất thân thuộc với tất cả mọi người - quả Hồng.
Hồng có hai loại là hồng trứng và hồng giòn, bản thân mình thích ăn hồng giòn hơn :D. Hồng giòn chín có lớp vỏ nhẵn bóng màu vàng ánh hồng và lớp thịt bên trong giòn giòn, thơm thơm, ngọt đậm. Đài hoa thường dính với quả khi chín. Hồng giòn chín còn dành để làm ra một món rất ngon là hồng khô.
Mô hình quả Hồng hôm nay mình chia sẻ có cả quả nguyên dính với đài hoa đã héo, các múi bổ dọc quả, tất cả được làm từ đất sét.
Mỗi lần mình sẽ chỉ đăng một mô hình nhỏ về một loại quả hoặc một đồ vật gắn với một kỷ niệm, vì để làm ra nó đã mất rất nhiều thời gian, để mọi người được nhìn ngắm kĩ hơn và cũng nhớ về kỷ niệm của mình <3<3. Mô hình mình chia sẻ trong group mình là các mô hình mình làm để sưu tầm, không với mục đích thương mại, để lâu lâu lại mang ra ngắm nghía 😃.

Quả Hồng

Quả Hồng

Quả Hồng

Để lại phản hồi bài viết