Review Bún Đậu 251 Trần Cung - Series Khám Phá Cổ Nhuế
SERIES khám phá Cổ Nhuế
Với em, một đứa bị chuyển từ Nguyễn Trãi về Cổ Nhuế như kẻ bị chặt chân 😞 Đi đâu cũng xa mà ở nhà thì chán =)) Em cũng xin mở ngay một series khám phá nơi "khỉ ho cò gáy" này!!
------------
REVIEW BÚN ĐẬU 251 Trần Cung
Nằm trên đường Trần Cung thì các bác biết đấy, bé và đông, lại hơi.. phức tạp. Em cũng không thấy tin tưởng lắm nên chẳng dám bén mảng đến ăn. Hôm nay được dẫn đi ăn bún đậu, hỏi đi hỏi lại có ok không mới dám qua.
Cảm nhận đầu tiên đó là ở đây họ biết cách sử dụng nguồn nhân lực quá, toàn sinh viên! Em còn tưởng sinh viên tự mở =))
Gọi 2 phần bún đậu đặc biệt, topping gồm chả nem, đậu, chả cốm, chân giò và dồi sụn. 40k/ phần
Mẹt 2 người nhưng lèo tèo 😞 Chả nem chắc được cắt làm 3, bé tí mà nhân một nhúm. Dồi sụn thì ăn chắc toàn rau chứ không có thịt "mấy". Một đứa hảo đạm như em thấy thất vọng.
Để nói ưng nhất thì chắc là chân giò. Chắc thịt, thơm mà cuộn tròn xong luộc khá đúng kiểu :)) Và em lại phải than lần nữa, ít vãi!!
Chỗ topping tổng hợp như ảnh, chiếm ít hơn 1/4 mẹt 1 tí.
Ăn bún đậu thì phải có mắm tôm, nhưng mặn dẳng mọi người ạ. Tiên sư, em ăn mặn mà còn phải chấm dè. Chắc ăn với topping thì hợp. Ăn dè hà tiện kèm bún cho chắc dạ =))
Mời mọi người!
Em chắc chắn là không quay lại rồi. Còn nhiều quán ăn hợp miệng em hơn dù đi xa một tí. Các bác sinh viên vã quá mà lười đi xa thì gọi là tạm ổn - hơi đắt.
Bàn khác em thấy ăn sạch nhưng em bỏ lại khá nhiều. Trước khi đi cũng no no, vả lại không ngon lắm nên chẳng buồn cố!
---------
Ảnh thứ hai là em chụp chị gái. Trần đời em mới thấy có một người thèm ăn bún đậu nhưng xin bột canh để chấm mọi người ạ. Em chưa hiểu ăn bún đậu với bột canh thì nó ngon ở chỗ nào =))) cíuuuuu
Tiện thể có gì ngon ở Cổ Nhuế thì các bác note lại khai sáng cho em nhé!
#NgocTramAnNgon
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây