#review#lukchewHôm nay mình có đi ăn ở Luk chew hong kong - 183 Phùng Hưng. Đang ăn

#review
#lukchew
Hôm nay mình có đi ăn ở Luk chew hong kong - 183 Phùng Hưng. Đang ăn rất ngon lành thì bạn mình nhìn thấy con gián con trong bát canh cá om dưa 😂😂. Mình thì sợ gián gọi ngay nv ra hỏi "chị nhìn cho em xem đây là con gì" thì nv nhìn xong bê thẳng bát canh cá đi chỗ khác. Mình chưa kịp chụp hay hỏi han gì và cũng k thấy xl hay gthich gì ngay lúc đấy. Thấy họ order bếp làm lại bát canh khác mình mới nói luôn " chị ơi em k ăn canh đấy nữa đâu c đừng làm ". Thực sự là lúc đấy nghĩ đến cảnh ngta sẽ bỏ con gián ra r đun lại bát canh đấy cho mình ăn 🤢🤢 Và trong khoảng 20' sau thì mình mới nhận đc lời xl " nhà hàng rất xl vì sự cố này và sẽ ko tính tiền bát canh đó + sẽ tặng cho bàn mình 1 tháp bánh mì" . Nói rất nhanh và quay mặt đi thẳng ko để mình kịp nói gì. Thì mình mới gọi với theo là " chị ơi em ko ăn tháp bánh đấy đâu đừng mang ra " nói thế rồi đến lúc mình gọi tính tiền vẫn đem tháp bánh ra thì mình cũng khó chịu và bảo " em đã bảo em ko ăn rồi đừng mang ra mà vẫn mang là sao " thì cùng lúc đấy rất nhanh tay chị đấy in ra 1 hoá đơn khác giảm 10%. Và nv bảo là "vì c ko ăn tháp bánh nên bên em giảm 10% hoá đơn ạ"

Đây là lần thứ 3 mình ăn ở đây rồi
Thứ nhất là 2 lần trc mình ăn cũng khá lâu r quán đông khách mà mình gọi đồ ăn ra ăn vẫn bt ko có vđề gì.
Còn lần này thì đang mùa dịch bệnh cả quán có đúng 1 bàn mình ăn chứ có nhiều nhặn gì đâu mà để cả con gián trong bát canh mà ko biết.
Thứ 2 là thái độ nhân viên khá là vô trách nhiệm
Với mức giá của hàng ăn thì mình nghĩ là mình xứng đáng đc phục vụ hơn thế và vệ sinh thực phẩm cũng phải ở mức như thế nào chứ như vậy thì chắc chắn là mình se ko bao h quay lại.
Review cho anh chị em nhé ạ còn đây là ảnh mình chụp lúc chưa ăn

UPDATE : SAU KHI MÌNH UP BÀI LÊN ĐÂY THÌ NHÀ HÀNG CÓ GỌI ĐIỆN XL VÀ MONG MÌNH GỠ BÀI -- Và có cả thiện chí mời mình ăn 1 bữa khác nhưng với cách gq ngày hqa và nếu mình ko up lên đây để review thì chắc cũng ko có cuộc gọi xl đấy. Nên mình quyết định ko gỡ bài !

#review#lukchewHôm nay mình có đi ăn ở Luk chew hong kong - 183 Phùng Hưng. Đang ăn

Để lại phản hồi bài viết