[#RVVT](https://www.facebook.com/hashtag/rvvt?hc_location=ufi&comment_id=Y29tbWVudDoy

[#RVVT](https://www.facebook.com/hashtag/rvvt?hc_location=ufi&comment_id=Y29tbWVudDoyODAyMTg0MDc5ODQ4MjcxXzI4MDIyMjcyMjMxNzcyOTA%3D) Bữa nay sữa chua trân chou Hạ Long hot quá nạ, nên cũng bày đặt có lời này lời kia cho xôm :3 Nhưng mà chế theo đạo ăn, chứ không theo đạo check in, nên ảnh không lung linh nhé.

Địa điểm: Sữa chua trân châu Bee Anh

_ Về sữa chua : Cực thích sữa chua. Kiểu cảm giác hồi tưởng lại hương vị của sữa chua hộp ngày bé mình hay ăn ngoài chợ có 200đ / hộp. Nhưng mà ngon hơn ở cái là sữa chua tơi xốp, dễ xúc, không bị đóng đông do tách nước. Sữa chua này bên quán có bán 60k/ chục hộp

_ Cốt dừa: Hôm qua mình ăn thì có gọi 1 phần trân châu lẻ. Ăn kèm với sữa chua thì ko sao, nhưng mà dư 1 phần trân châu cốt dừa mình xúc ăn riêng thì hơi fail. Lý do: cốt dừa bị bọt khí , vị chua. Cái vị thì mình ko biết do là cốt dừa có thể bị pha thêm sữa chua hay ko, nhưng phần bọt khí thì làm mình cảm thấy hơi mất an toàn.

Mình chỉ ăn vị cơ bản, nên cũng chưa có nhận xét về các vị khác của quán. Nếu như phần cốt dừa không cải thiện thì chắc mình sẽ ko ăn cốt dừa nữa, tuy nhiên sữa chua thì vẫn sẽ ủng hộ đều =)) Ngoài ra thì... nho khô của quán siêu dẻo ngon. Móa dẻo ăn dính cả răng =)))

[#RVVT](https://www.facebook.com/hashtag/rvvt?hc_location=ufi&comment_id=Y29tbWVudDoy

Để lại phản hồi bài viết