❌ **SỰ THẬT LẨU WANG: KHÁC XA REVIEW VÀ QUẢNG CÁO** 😡😡😡 ❌Không bao giờ quay lại vì

❌ **SỰ THẬT LẨU WANG: KHÁC XA REVIEW VÀ QUẢNG CÁO** 😡😡😡 ❌

Không bao giờ quay lại vì quá thất vọng!!! 😔 Thực sự không thẩm thấu nổi lý do vì sao Lẩu Wang nổi tiếng và được review nhiều thế. Không chỉ treo đầu dê bán thịt chó mà chất lượng món ăn cũng dưới trung bình (đã nhẹ lời hết mức). Tuần trước lướt insta thấy Lẩu Wang lên sóng một food reviewer nổi tiếng (menu bổ sung nhiều món mới trong đó có sườn tảng) nên mình lưu lại để bữa nay thẩm thực. Hoá ra là KOL được trả tiền để quảng cáo=))) Cái này không trách KOL được vì họ cũng cần tiền để duy trì sự nghiệp review, nhưng là bài học cho mng không tin vào bất cứ cái gì được review rầm rộ trên mạng hết.

⭐️ KHEN ⭐️

- Quán to, nhiều bàn.

- Nước lẩu “Wang đặc biệt” ngon và cay (hạt ớt cực nhiều, ai sợ cay hăng thì chọn vị lẩu khác nhé)

❌ CHÊ ❌

- Cái điên tiết nhất chắc chắn là phục vụ. Quán buffet giá rẻ nào chất lượng phục vụ cũng đi vào lòng đất nhưng quán này là tệ nhất 😡 Lúc mình vào cả quán có mỗi 2 bàn, nhân viên thì đông, mà nhất định không chịu dọn đồ. Sau nửa tiếng trên bàn mới có thịt, rau và 2-3 món phụ. Những món mới được quảng cáo long lanh như gà sốt, sườn tảng, mì ý, bánh xèo hoàn toàn mất tích. Đây là cố tình rồi, không còn cớ gì để viện nữa. Nhân viên các quán buffet giá rẻ luôn được train để phục vụ thật chậm và rải rác hòng làm khách nản, nhưng chỗ này không phải chậm mà giả điếc luôn. Mình kêu nhân viên mang sườn lên thì các bạn ấy cứ vâng ạ rồi chạy hết vào bên trong, không đi ra ngoài nữa để tránh đụng mặt khách, tính chơi trốn tìm hay gì? 😀 Sau 1 tiếng rưỡi húp nước lẩu phềnh ruột, sườn mới được bê lên. Và món sườn có xứng đáng sự đợi chờ như Vũ Nương chờ chồng hay không, thì xin mời các bạn đọc tiếp bên dưới.

***

- KHÔNG TỒN TẠI SƯỜN TẢNG! Chỉ có 3 miếng sườn bé xinh ôm nhau co ro trên đĩa. Giá mà nó ngon thì thôi cũng xuôi xuôi nhưng ngoài vị ngọt thì chả khác gì nhai bã mía quý vị ạ=))) Salad lườn ngỗng nghe sang lắm nhưng thực tế được vài vụn lườn ngỗng trang trí. Ngao hấp Thái nhạt hơn cả Dasani, người Thái ăn xong sẽ phẫn nộ sharingan luôn. Gà chiên khô quắt, được 4 cục còi xương suy dinh dưỡng. Nước lẩu Thái cũng nhạt nốt hoho quán này cái gì cũng nhạt, hợp với khách bị sỏi thận. Thịt thì thôi khỏi nói nhé, như thịt các quán 99k 199k khác thôi, không có vị thịt, nhắm mắt và liên tưởng mới có cảm giác đang ăn thịt. Mì Ý với bánh xèo cũng không tồn tại luôn. KHÔNG PHỤC VỤ ĐỦ ĐỒ thì bớt quảng cáo giùm!

***

Tổng kết: Thêm một lần nữa tôi tin vào review để rồi chuốc bực vào người 😞 Chả nhẽ trước khi đi ăn còn phải nhắn tin hỏi quán cụ thể sườn to cỡ nào, gà có mấy miếng, món ăn có giống quảng cáo không 😞

P/s: Wifi không vào được. Mình ăn suất 149k ở cơ sở Dịch Vọng Hậu. Bye Lẩu Wang. Bye world. See you all in therapy.

**UPDATE**: Pha xử lý drama cồng kềnh đến từ đội Lẩu Wang :) Hôm qua vừa đăng bài được mấy phút, quản lý Lẩu Wang nhắn tin trên fb bảo sẽ gọi điện cho mình. Mình trả lời là không tiện nghe máy, có gì nhắn tin. Anh này ỉ ôi xin lỗi một hồi, tặng suất ăn free và kêu mình gỡ bài. Mình trả lời to rõ ràng là chấp nhận lời xin lỗi rồi nhưng không cần ăn free và cũng không gỡ bài. Thế là ổng gọi điện cho mình. Bực vcc vừa nói là không tiện nghe máy xong, mặt dày làm phiền ngta vừa thôi. Thấy mình chưa gỡ bài nên một lát sau lại có chị nào phòng marketing sang tận trang fb cá nhân mình comment lên stt. Mình uất quá xóa comment của bả. Thì sáng nay (26/7) đang ngủ bả gọi điện khủng bố mình. Thứ nhất là rất phiền và bực mình, thứ hai là mình sợ bị quán đánh cho rơi ngô, nên có lẽ mình sẽ xóa bài đây mng ạ :( 2 năm sau mình xóa.

❌ **SỰ THẬT LẨU WANG: KHÁC XA REVIEW VÀ QUẢNG CÁO** 😡😡😡 ❌Không bao giờ quay lại vì

❌ **SỰ THẬT LẨU WANG: KHÁC XA REVIEW VÀ QUẢNG CÁO** 😡😡😡 ❌Không bao giờ quay lại vì

❌ **SỰ THẬT LẨU WANG: KHÁC XA REVIEW VÀ QUẢNG CÁO** 😡😡😡 ❌Không bao giờ quay lại vì

Để lại phản hồi bài viết