TẨY CHAY NOWFOOD - HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI!- Tôi là 1 tài xế Now, tiếng nói

TẨY CHAY NOWFOOD - HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI!
- Tôi là 1 tài xế Now, tiếng nói của tôi k đại diện cho hơn 30.000 tài xế Now trên cả nước, nhưng tôi tin chắc rằng có đại đa số những anh em tài xế Now sẽ đồng ý với tựa đề bài viết này của tôi.
Tôi cũng biết có rất nhiều anh em coi Now như miếng cơm manh áo nhưng tôi còn tin tưởng hơn việc không có Now chúng tôi sẽ k chết đói, vì còn rất nhiều hệ sinh thái khác SẠCH hơn.
- Chúng tôi vì mưu sinh nên chọn nghề tài xế, chọn nắng mưa và chọn Now. Nhưng hiện tại Now đưa ra hàng loạt các chính sách để chèn ép các tài xế và KHÔNG TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG. Một trong những chính sách ấy là GHÉP ĐƠN.
- Nói qua để mọi ng hiểu về cách vận hành của Now, tài xế chúng tôi chạy mỗi đơn được 10 điểm. Tùy theo các cấp độ, khi đạt đủ mốc điểm (anh em thường lấy mốc 251 điểm) và hiệu suất đạt trên 90% (chạy 9 đơn đc bỏ qua 1 đơn) thì sẽ đạt tiền thưởng ngày tương ứng.
- Tuy nhiên hiện nay Now ra chính sách mới BẮT ÉP CÁC TÀI XẾ NHẬN ĐƠN GHÉP, nếu không nhận sẽ trừ hiệu suất và mất thưởng ngày. Việc ghép đơn này gây ảnh hưởng lớn nhất đến chính KHÁCH HÀNG là các bạn và sau đấy là đến tài xế chúng tôi.
- Các bạn đi làm có 1 tiếng nghỉ trưa. Muốn đặt đồ ăn, ăn nhanh rồi nghỉ. Nhưng đó cũng là giờ cao điểm của Now. Tài xế nào cũng phải ghép đơn. Việc các bạn đặt đồ ăn r 30-45p sau mới nhận được đồ là điều hiển nhiên. Các bạn mất tiền nhưng phải mua lại sự chờ đợi và ức chế. Thử nghĩ xem, các bạn đặt sữa chua hoặc trà sữa thì 30p sau nó có thành nước pha đường không?
- Về phía tài xế chúng tôi bị ép buộc. Không đi ghép sẽ mất thưởng, đi ghép sẽ ít tiền và chờ đợi rất lâu (vì lấy đồ 2 quán, cách nhau 1-2km, quán làm lâu làm nhanh). Nắng mưa đều phải đợi...Đỉnh điểm của sự việc là hôm nay 16/4, không 1 thông báo nào cho anh em tài xế và NOW CƯỚP TRẮNG tiền thưởng của hàng chục nghìn con người....ỨC CHẾ, DỒN NÉN.
- Về phía Now, họ thu mỗi đơn 15k (đơn dưới 3km). 2 đơn là 30k (chưa kể phụ phí) nhưng họ chỉ trả cho tài xế chúng tôi 19-21k mỗi đơn ghép (có khi khoảng cách ghép lên đến 3-5km). Phần còn lại là của Now (9-11k).
- Và cuối cùng: Điều tôi muốn nói với các bạn: hãy TẨY CHAY NOW, vì chính Now k tôn trọng người tiêu dùng, Now chèn ép tài xế (những người mà Now luôn gọi là đối tác)
- Các bạn hãy chọn HỆ SINH THÁI TỐT HƠN. Việc các bạn TẨY CHAY NOW cũng là giúp 1 phần cho chúng tôi để gây sức ép, đòi hỏi quyền lợi chính đáng cho mình.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI!!!

TẨY CHAY NOWFOOD - HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI!- Tôi là 1 tài xế Now, tiếng nói

Để lại phản hồi bài viết