🥀 Xin hãy để niềm tin với những bài review được trọn vẹn 🥀Di biết review hiện đang là

🥀 Xin hãy để niềm tin với những bài review được trọn vẹn 🥀

Di biết review hiện đang là nghề của nhiều người, có thể là nguồn thu nhập chính hoặc nghề tay trái. Tuy vậy xin đừng biến những bài review chỉ có tính chất câu view. Cụ thể là vầy, đa số những bài bây giờ đi kèm combo ảnh lung linh (Di xin phép dùng từ lung linh vì cách chỉnh màu đôi khi hơi quá với thực tế), một review khen ngon đỉnh cao và quả báo giá rẻ sập sàn.

Khoan bàn về chất lượng món ăn, Di biết nhiều chỗ ngon thật sự vì bài review chính là bộ mặt của các bạn. Nhưng với công thức để giá rẻ nhất dù hình là gọi kèm thêm hoặc các bạn đang chọn gói combo khác nhưng lại câu view bằng cách để mức giá thấp nhất của quán cho loại món đó THẬT SỰ gây ẤM ỨC cho người tham khảo trong group.

Mục đích của bài review là gì? Mọi người tham gia review để giới thiệu nhiều quán ngon/điều thú vị mà mình muốn lan toả với thành viên khác trong group. Cái mình đua nhau ở đây là chất lượng của món ăn trong bài, chứ không phải chất lượng viết bài. Di là một trong những người đã và đang thất vọng vì đi theo RẤT NHIỀU bài review nhưng tới nơi là cả một bầu trời thật khác, điều đó có hợp lý không?

Di thấy hiện tại bình luận “đọc cmt đi”, “m chắc chưa” trên các bài viết quá nhiều rồi, bây giờ thói quen không phải là tag nhau để đi nữa mà thói quen là check xem cmt có nhận xét đúng như bài review nói không.

Hoàn toàn đồng ý với chuyện mỗi người một khẩu vị, nhưng việc thật thà khi viết bài và bình luận phản hồi bài review thể hiện quá rõ ràng, người viết có áy náy không?

Đã bao lâu rồi các bạn hết đi theo những bài review giới thiệu?

[Di kèm ảnh để bài thu hút hơn, ảnh này không chỉnh màu và Di xin phép sẽ không tiết lộ quán để tránh trường hợp pr trá hình, cảm ơn cả nhà đã đọc bài và chia sẻ với Di 💌]

🥀 Xin hãy để niềm tin với những bài review được trọn vẹn 🥀Di biết review hiện đang là

Để lại phản hồi bài viết