[ Bún chả Hương Liên - Lê Văn Hưu ]Bún chả Obama review khen chê đủ cả, chắc ai cũng

[ Bún chả Hương Liên - Lê Văn Hưu ]
Bún chả Obama review khen chê đủ cả, chắc ai cũng ăn thử rồi nhưng bây giờ mình mới ăn lần đầu. Sốc văn hoá luôn =)) Không có cái gì để khen, nên mình xin phép đi thẳng vào chê luôn.
1. Quá đắt:
Đồ ăn cực kì ít và tí hon. Bát nước chả bé như bát ăn cơm. Nem ngắn bằng ngón tay út. Bún 50k, nem 8k. Phải chi nó ngon thì còn đỡ, đằng này....
2. Chất lượng:
Quá tệ. Sốc vì không tin nổi món phổ thông nhất Hà Nội mà còn làm chán được như này =)) Nem cua bể nhạt, hôi. Chính vì nó nhạt nên mùi hôi lại càng rõ. Vừa ăn vừa thấy rợn vì không biết có cái gì bên trong mà hôi thế.
Chỉ có chả miếng, không có chả viên. Bạn nào hay ăn vặt thì qua đây mua chả nhai thay khô bò nhé, vì chả ở đây khô, cứng và bã như thảm chùi chân. Ném chó chó chết.
3. Phục vụ:
Mình đã hỏi rõ suất mình gọi có chả viên không, nhân viên bảo có cả chả miếng và chả viên. Đến lúc mang ra toàn chả miếng, treo đầu dê bán thịt chó. Đã thế nhân viên dọn bàn còn rất lồi lõm, ném đồ ầm ầm. Bất lịch sự vãi, t mách Obama.
4. Không gian:
Tối như địa đạo Củ Chi. Mình đi ban ngày, quán có bật đèn nhưng đèn yếu và ánh sáng xanh dương nên không gian cực tăm tối và lạnh lẽo, có chút cảm hứng âm phủ.

=> Chấm điểm: 1/10 (1 điểm trời đẹp)

[ Bún chả Hương Liên - Lê Văn Hưu ]Bún chả Obama review khen chê đủ cả, chắc ai cũng

Để lại phản hồi bài viết