[ĐỒ ẤN - INDINAM RESTAURANT]Vừa đi ăn lúc trưa nên giờ t review luôn cho nóng. Nhắc

[ĐỒ ẤN - INDINAM RESTAURANT]
Vừa đi ăn lúc trưa nên giờ t review luôn cho nóng.
Nhắc đến đồ Ấn thì ở HN chắc có Namaste và Little India là nổi tiếng nhất nên hôm nay t thử đến một nhà hàng mới. Vì thử lần đầu nên cũng hơi quan ngại là đồ không ngon nhưng thực tế lại rất đáng đồng tiền bát gạo.
Nhà hàng tên là Indinam Restaurant ở 33 hàng Bún ngay cạnh quán bánh đa trộn đoạn ngã tư.
Lúc t đến là 1h nên cũng không có khách ở tầng 1. Chắc cũng do mới mở khoảng 2 tháng nên chưa có nhiều người biết đến. Chủ quán là 2 bố con người Bắc Ấn siêu dễ thương, tư vấn các món nhiệt tình lắm, đồ ăn ra anh con trai còn đi theo nhân viên đến tận bàn để giới thiệu về tên các món. Rồi thỉnh thoảng lại ra hỏi khách ăn có vừa miệng không, cực kì chu đáo. Nhân viên thì nhanh nhẹn, ngoan, lễ phép lắm. Đi ăn mà phục vụ tốt là đã có cảm giác ăn ngon hơn mấy phần rồi. À, mấy bạn nhân viên chắc là mới nên chưa hiểu rõ các món, nên mọi người có muốn biết chi tiết thì nên hỏi mấy anh người Ấn. Họ nói tiếng anh, hơi khó nghe nhưng vẫn hiểu được 😅
Vào phần chính:
Nhà hàng này có 2 hình thức là gọi theo combo hoặc gọi theo món. Nếu mọi người muốn tiết kiệm thì gọi theo combo còn không thì gọi món cũng được, mỗi thứ có 1 cái hay riêng. Combo thì có 2 loại là Veg và Non-veg. Combo ở đây không có phong phú như Namaste đâu nhưng cũng đáng thử lắm. Các món thì sẽ xoay quanh thịt gà, thịt cừu và thịt ngựa.
Có món hàm ngựa hầm đậu mà nghe tên hơi ghê nên t không gọi nhưng chủ nhà hàng thì bảo ngon nhất 😟.
T gọi 1 combo 320k Non-Veg cho 2 người gồm 1 butter naan (cái này t đổi từ butter sang garlic naan), 1 chicken kebab, 1 chicken curry, 1 cơm gà tandoori, salad và 2 loại nước sốt đi kèm (1 loại tên là raita còn 1 loại thì quên mất rồi 😢).
Nghe thì có vẻ ít chứ 2 người ăn vậy là no lặc lè luôn.
✔️ Garlic naan: cái này như kiểu bánh bột mì của Việt Nam ý nhưng không phải chiên dầu mà nướng trên lò, lớp bơ tỏi vừa phải ăn không bị ngán, gia vị vừa đủ, chấm cùng với sốt đi kèm hoặc curry ăn bon mồm lắm, ăn cùng combo xong t còn gọi thêm ngoài 1 phần naan nữa mới hết vật . Mỗi tội hơi mỏng so với hồi t ăn ở Ganesh trong miền Nam.
✔️ Chicken curry: Vị curry ở đây có nhạt hơn so với ở Namaste, nhưng có lẽ vì nhạt nên bật được các vị khác hơn đặc biệt là cái vị hơi cay nồng đặc trưng của bột ớt. Gà mềm, màu sắc đẹp, ăn với Naan hoặc trộn cùng cơm rất hợp.
✔️ Cơm tandoori: Cơm ở đây hơi ướt 1 chút, t thì thích ăn khô nên cảm thấy không thích lắm mặc dù gia vị trong cơm rất ngon. Cơm Ấn hạt dài, ăn hơi lạ miệng, nó không khô nhưng cũng chẳng dẻo nên sẽ có người hợp người không. Cơm có mùi thoang thoảng nước cốt dừa, gà trong cơm cũng rất ngon.
✔️ Chicken kebab: món này xuất sắc luôn ý, gà lườn nhưng nướng không bị bã, thậm chí bên trong miếng thịt vẫn rất mềm và mọng nước, cắn miếng nào rõ vị miếng ấy.
✔️ Về 2 loại sốt: có raita là sốt màu trắng có rắc bột ớt và bột quế, ăn có vị chua nhẹ hơi lạ, nhưng mà t thấy sốt này hơi khó ăn mặc dù được tư vấn là trộn chung với cơm gà rất ngon. Sốt màu xanh còn lại thì chấm Naan cũng hợp mà vị nó giống giống với nước chấm hải sản màu xanh xanh ý 🙄
✔️ Salad: món này không có gì đặc sắc lắm vì nó chỉ là dưa chuột, hành tây trộn với sốt gì đó (vì t k ăn được hành nên không rõ lắm) và carrot.
Điểm trừ duy nhất là đồ uống, khá đắt so với mặt bằng chung các nhà hàng tầm trung khác.
Tổng thiệt hại cho bữa này là 500 bao gồm cả thuế và đồ uống. Lần sau có quay lại t sẽ chọn gọi món hoặc ăn đồ Veg xem sao 🤔
Sương sương thế thôi, mọi người có ai đã từng ăn ở đây hoặc có nhà hàng Ấn nào ngon thì chỉ t ở dưới với nhaa 😉

[ĐỒ ẤN - INDINAM RESTAURANT]Vừa đi ăn lúc trưa nên giờ t review luôn cho nóng. Nhắc

[ĐỒ ẤN - INDINAM RESTAURANT]Vừa đi ăn lúc trưa nên giờ t review luôn cho nóng. Nhắc

Để lại phản hồi bài viết