góc khen Siêu phẩm bún, cực ngon và rẻ. Tú ụ thịt. 25K Tô này gọi là

[góc khen] Siêu phẩm bún, cực ngon và rẻ. Tú ụ thịt. 25K Tô này gọi là thịt bún, chứ không gọi là bún thịt. Địa chỉ Số 17 ngõ 233/27 xuân thủy.

Tôi tìm ra quán này với bí quyết, cứ quán nào trong ngõ hẻm, mà khách khứa đông nghịt, thì vào mà ăn, không bao giờ sợ đắt. Và tôi không hề bị thất vọng.

Bún thịt, cực kì đầy đặn, cực ngon. giá chỉ có 25K. Gọi tô thập cẩm, Bún có thịt viên trần, thịt băm nướng sả rồi cho vào bún, thịt sườn sụn, thịt sườn non, thịt đùi gà, thêm cả cá. Thực sự, chỉ có 25 K mà ăn uống phè phỡn, thịt ăn ngập răng. MỌi người có thể thấy có 3 miếng chả quấn sả, 5 viên thịt viên, thịt gà thịt nạc thăn, sườn sụn không buồn kể.

Vốn lúc trước ở ngay chỗ rẽ, trong ngõ, nhưng vì chủ nhà thấy làm ăn quá có tâm, khách đông nghịt nên họ hất cẳng để cho người nhà mở cướp khách, nên quán chuyển sang ngay bên cạnh. Nhưng phật dạy, làm ăn chân chính thì bền, ăn gian thì không. KHách hàng chỉ vài hôm là lại chạy theo đông nghịt quán.

Nước dùng cực ngọt. Hình chụp không đúng với thực tế, vì bên dưới còn một tầng thịt dày nữa.

Đây là quán bún rẻ và ngon nhất trong đời tôi ăn bún. Địa chỉ ở trong ngõ (bản đồ kèm theo), mở từ sáng tới 2h chiều. Đến tối mở 5 tới 10h là vị bún măng cũng tú ụ thịt, chả, mọc, sườn, chả quấn sả. Ăn sáng xong, không phải ăn trưa, dù rằng tôi ăn rất khỏe mà vẫn phè phỡn. Mọi người đi thử nhớ chụp ảnh và chia sẻ để cùng tham khảo. Link foody để mọi người cùng đánh giá https://www.foody.vn/ha-noi/bun-mien-banh-da-cac-loai-tran-quoc-vuong Sdt trong hình 0904364414 Chỉ đường: bây h b đi từ đầu trần quốc vượng (ngõ 165 xuân thủy cũ ý) đi qua 1 cái ngã tư ( là ngõ 175 cắt trần quốc vượng ) đến ngã tư to đùng tiếp theo mà bên trái là cái mương ý. rồi quay mặt lại thấy có cái ngõ nhỏ nhỏ chéo chéo thì đâm vào đến chỗ ngoặt là thấy 🙂))

Trong hình ảnh có thể có: món ănKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Để lại phản hồi bài viết