[ GÓC KHÓ CHỊU ] 📍 Foglian Coffee - 31 Hoàng CầuTối qua chúng mình có đi cf ở quán

[ GÓC KHÓ CHỊU ]
📍 Foglian Coffee - 31 Hoàng Cầu

Tối qua chúng mình có đi cf ở quán này . Trc thi thoảng m cũng ngồi thì thấy cũng ok nhưng tối qua ghì thực sự khó chịu .
Mình và bạn mình 2 đứa đến trc oder đồ uống ra ngồi lúc ý là 9h40 gì đó 30p sau đúng 10h10p 2 bạn mình sau thì đến cổng xuống dắt xe vào sân thì bác bảo vệ của quán chạy ra bảo bạn mình “ VỀ ĐI SẮP ĐÓNG CỬA RỒI VÀO TÝ VÀO LÀM GÌ “ bạn mình phải bảo có bạn trong đấy rồi bác bảo vệ mới cho bạn mình vào.
Sau đó nọn m ngồi đến 11h kém thì các bạn nhân viên ra xin phép dọn cốc quán sắp đóng cửa thì bọn mình cũng ok hỏi nv xem ngồi thêm xíu dc ko thì các bạn bảo dc ok . Bạn nv vừa đi vào cái thì bác bve ra đuổi bọn mình luôn bảo , bác ra bảo “ thôi chuyện thế thôi hôm khác chuyện , Đi về đi “ ( bọn mình ngồi ngoài sân gần chỗ mấy bác ngồi ) xong xếp ghế của bạn mình luôn
Ủa sao đuổi khách vậy, trong khi còn chưa đến 11h giờ đóng cửa . Mình cũng hay đi cf nhưng lần đầu tiên gặp trường hợp đuổi khách ntn . 10h10 đã ko muốn nhận khách nữa mà chưa đến 11h đã đuổi khách rồi ( ảnh m chụp lúc dang ra dắt xe là 22h56)
Ko biết có quản lý hay chủ quán trong nhóm ko nhưng quán mà ntn thì ảnh hưởng đến hình ảnh của quán và mất khách lắm trong khi các bạn nv phục vụ rất tốt , đồ uống cũng ok , không gian đẹp nhưng đuổi khách từ cổng thế này thì ko được ạ !!

[ GÓC KHÓ CHỊU ] 📍 Foglian Coffee - 31 Hoàng CầuTối qua chúng mình  có đi cf ở quán

[ GÓC KHÓ CHỊU ] 📍 Foglian Coffee - 31 Hoàng CầuTối qua chúng mình  có đi cf ở quán

[ GÓC KHÓ CHỊU ] 📍 Foglian Coffee - 31 Hoàng CầuTối qua chúng mình  có đi cf ở quán

Để lại phản hồi bài viết